LMHT: Trận Chung kết giữa T1 và Gen.G đạt số lượt người xem khủng nhất lịch sử LCK

Đây cũng là minh chứng cho thấy được rằng T1 chẳng khác gì một "cỗ máy hút view" xịn bậc nhất nền LMHT toàn thế giới

Dù trận Chung kết của LCK Mùa Xuân 2022 đã chính thức kết thúc nhưng dư âm của nó trong cộng đồng game thủ vẫn còn đó. Cho đến thời điểm hiện tại thì nhiều người hâm mộ vẫn nhắc đến thành tích bất bại 20-0 của Faker và những người đồng đội, đồng thời Quỷ Vương cũng trở thành tuyển thủ đầu tiên đạt được 10 danh hiệu Vô địch LCK trong sự nghiệp của mình.

LMHT: Trận Chung kết giữa T1 và Gen.G đạt số lượt người xem khủng nhất lịch sử LCK

Tất nhiên đây là một trận đấu vô cùng ý nghĩa, thu hút được một lượng lớn sự theo dõi của cộng đồng game thủ toàn thế giới, điều này đã được thể hiện qua lượt người xem cực kỳ khủng của nó. Theo như một thống kê được Eschart thực hiện thì trận đấu giữa T1 và Gen.G tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2022 đã ghi nhận số lượt xem lên đến 1.374.155 lượt.

Đáng chú ý hơn là con số này chỉ được thu thập thông qua những nền tảng Afreeca TV, Twitch, YouTube và Facebook, còn đối với những nền tảng tại 
Trung Quốc thì Eschart không thể thu thập được, nếu không thì số lượng người xem lúc này sẽ là vô cùng khổng lồ.

LMHT: Trận Chung kết giữa T1 và Gen.G đạt số lượt người xem khủng nhất lịch sử LCK 2

Kỷ lục trước đây từng được thiết lập tại một trận Chung kết siêu kinh điển khác giữa DWG KIA - T1 ở chung kết LCK Mùa Hè 2021, thu hút được 1.315.849 lượt xem. Dù không thể phá sâu được kỷ lục lượt người xem trước đó những trận đấu giữa T1 và Gen.G cũng đã thiết lập được một kỷ lục mới mà không phải giải đấu quốc nội nào cũng có thể làm được.

Với số liệu này thì T1 lai một lần nữa thể hiện được khả năng "câu view" cực khủng của mình tại LCK nói chung và LMHT thế giới nói riêng. Đặc biệt hơn là trong thời gian vừa qua, T1 đã thể hiện một phong độ vô cùng cao, thực hiện một mạch bất bại cực kì dài và khiến cho người xem phải luôn theo dõi những diễn biến của các trận đấu mà T1 tham dự tại LCK Mùa Xuân 2022 này.

LMHT: Trận Chung kết giữa T1 và Gen.G đạt số lượt người xem khủng nhất lịch sử LCK 3

Vào tháng 5 tới thì T1 sẽ tiến đến một giải đấu quốc tế khác, đó chính là MSI 2022 và giải đấu này sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc. Với lợi thế quê nhà thì Faker và những người đồng đội đang mang một trọng trách lớn lao để đưa LCK quay trở lại với đỉnh cao vinh quang của LMHT thế giới, nhất là khi Hàn Quốc đã bại trận toàn tập trước LPL trong mùa giải 2021 vừa qua.

Với sức mạnh và phong độ hiện tại thì Lag.vn vẫn khẳng định rằng T1 sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch MSI 2022 này, dù đối thủ của họ có là ai đi chăng nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang