Caps lập kỉ lục mới tại LEC sau chiến thắng trước Misfits Gaming

Một trong những tuyển thủ đường giữa hay nhất LEC vừa lập nên kỉ lục mới cho chính mình sau chiến thắng của G2 Esports.

Tuyển thủ đường giữa kì cựu của G2 Esports là Rasmus "caPs"  Borregaard Winther đã được người hâm mộ LMHT chuyên nghiệp biết đến từ lâu và cũng đã gắn bó rất nhiều năm với giải đấu LMHT hàng đầu châu Âu là LEC. Siêu sao 22 tuổi này đã từng cùng đồng đội lên ngôi vô địch rất nhiều, và trong giải đấu LEC mùa Xuân 2022, anh đã tạo nên một kỉ lục khác cho chính bản thân mình: 1500 mạng hạ gục và 2000 mạng hỗ trợ.

Caps lập kỉ lục mới tại LEC sau chiến thắng trước Misfits Gaming

Trong trận đối đầu giữa G2 Esports và Misfits Gaming, Caps tổng cộng có 13 điểm hạ gục và 23 điểm hỗ trợ, qua đó giúp cho G2 đá đối thủ ra khỏi vòng playoff. Đồng đội của anh tỏ ra quá trên cơ so với một đội hình đầy rẫy bất ổn như Misfits. Với LeBlanc, Lissandra và Cassiopeia, tài năng trẻ đã giúp cho G2 đi tiếp và nuôi hi vọng nâng chiếc cúp vô địch.

Caps lập kỉ lục mới tại LEC sau chiến thắng trước Misfits Gaming 2

Trong suốt sự nghiệp, Caps gần như luôn xuất hiện trong những cuộc so sánh về những người chơi đường giữa xuất sắc nhất tại LEC. Ngày còn ở Fnatic, anh chàng đã cùng với đồng đội giành lấy chức vô địch LEC đầu tiên của mình vào năm 2018 và giúp cho đội tuyển này lọt vào top 4 tại MSI cùng năm. Nhưng đỉnh cao thật sự của Caps là khi anh gia nhập một trong những đội hình siêu sao của LMHT phương Tây vào năm 2019 - G2 Esports.

Từ năm 2019 đến năm 2020, đội hình LMHT của G2 đã giành được cho mình chức vô địch LEC 4 lần liên tiếp, cùng với đó là danh hiệu vô địch MSI đầu tiên của cả châu Âu - một thành tích đáng để tự hào suốt thời gian sau này. Tuy nhiên, triều đại này nhanh chóng kết thúc khi đội của anh được cho là không thể giành lấy chiến thắng thêm một lần nào nữa. Rekkles gia nhập ở khu vực đường dưới cũng không thể nào giải quyết được vấn đề mà G2 đang gặp phải đằng sau sân khấu, và do đó, đội hình mới đã được xây dựng và chỉ còn lại Caps và người anh em Jankos cho mùa giải 2022.

Giờ đây, Caps và Jankos phải đứng ra dẫn dắt những người non trẻ hơn mình và thiếu kinh nghiệm hơn mình trên đấu trường LEC. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ là Fnatic, đối thủ truyền kiếp của G2 và cũng là đội tuyển cũ của Caps.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang