"Tia chớp đen" của điền kinh thế giới Usain Bolt thành lập tổ chức esports

Ông hoàng của làng điền kinh thế giới đã gia nhập cuộc chơi esports.

Cựu vận động viên điền kinh Usain Bolt đã chính thức thông báo mình trở thành người đồng sở hữu của WYLDE - tổ chức esports có trụ sở tại Dublin, Ireland. Thông báo này được Bolt đưa ra vào ngày hôm qua khi anh nói rằng "người đàn ông nhanh nhất thế giới" đã gia nhập tổ chức esports phát triển nhanh nhất - WYLDE.

 Tia chớp đen của điền kinh thế giới Usain Bolt thành lập tổ chức esports

"Usain Bolt sẽ hỗ trợ sứ mệnh phát triển của WYLDE, bên cạnh đó là việc truyền năng lượng và hỗ trợ cho những tài năng trẻ. Cùng với đó là thực hiện cam kết mạnh mẽ về sự đa dạng và hoà nhập. Với tư cách là đồng sở hữu cũng như là thành viên tích cực của nhóm lãnh đạo, Bolt sẽ tham gia vào một loạt các hoạt động tập trung vào nâng cao thương hiệu đang phát triển cực kì tốt của WYLDE."

 Tia chớp đen của điền kinh thế giới Usain Bolt thành lập tổ chức esports 2

WYLDE là một tổ chức esports mới thành lập được khoảng 2 năm trước bởi Steve Daly, cựu giám đốc ngân hàng đầu tư của JP Morgan và David Cronin, cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của American Ireland Funds kiêm cổ đông sáng lập của công ty công nghệ Ireland QUMAS. Kể từ khi tham gia vào hệ sinh thái của esports, tổ chức này đã thành lập nhiều đội tuyển khác nhau bao gồm Valorant, Rocket League, Rainbow: Six Siege và cả FIFA.

 Tia chớp đen của điền kinh thế giới Usain Bolt thành lập tổ chức esports 3

Theo tuyên bố, WYLDE đang phát triển một cách nhanh chóng và mục tiêu của tổ chức cũng cực kì to lớn và rõ ràng: trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất trong esports thế giới. Và giờ đây, sự gia nhập của Usain Bolt càng khiến cho mục tiêu của họ được rút ngắn thời gian hơn. Bolt cũng chia sẻ rằng "tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ lãnh đạo của WYLDE để giúp các tuyển thủ của mình phát huy hết tiềm năng của họ, bên cạnh đó là chăm sóc sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của họ thật tốt."

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang