Chung kết LEC mùa Xuân sẽ có sự góp mặt của khán giả với số ghế hạn chế

Cuối cùng thì trận chung kết LEC sẽ lại có sự góp mặt của khán giả trực tiếp.

Riot Games vừa chính thức thông báo rằng giải đấu LMHT khu vực châu Âu (LEC) sẽ cho phép khán giả đến xem trực tiếp với số lượng hạn chế ở vòng chung kết. Tin tức này đến sau 1 ngày khi địa điểm tổ chức MSI 2022 được công bố chính thức đến từ nhà phát hành LMHT. 

Chung kết LEC mùa Xuân sẽ có sự góp mặt của khán giả với số ghế hạn chế

Đã gần 2 năm rồi thì một studio LMHT ở châu Âu mới có cơ hội mở cửa trở lại đón khán giả vì dịch bệnh đã khiến cho việc các fan hâm mộ không thể đến cổ vũ cho đội tuyển yêu thích của mình. Riot nói rằng giờ đây mình đã có đủ sự tự tin để đảm bảo một môi trường an toàn cho khán giả và sẽ liên tục đưa ra những hành động cụ thể để bảo vệ sức khỏe của họ, điểm đáng chú ý nhất là việc chỉ cho phép một số lượng nhất định người xem mà thôi.

Chung kết LEC mùa Xuân sẽ có sự góp mặt của khán giả với số ghế hạn chế 2

Riot nhấn manh việc cho phép khán giả đến xem trực tiếp vòng chung kết chỉ là "một sự kiện offline" và "nó không phải là một pha comeback hoàn toàn, nhưng bước thêm một bước thận trọng như vậy có lẽ là quyết định chính xác nhất."

"Mặc dù những ca COVID đang có chiều hướng giảm xuống, chúng tôi vẫn quyết định duy trì những sự đảm bảo an toàn cần thiết để bắt đầu quay trở lại như bình thường. Vấn đề an toàn luôn là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi, vì thế chúng tôi đang bước những bước rất nhỏ để đảm bảo rằng những khán giả sẽ được an toàn nhất có thể. Mang những người hâm mộ quay trở lại studio trong một sự kiểm soát chặt chẽ đã lấy của chúng tôi rất nhiều sức lực và vòng chung kết LEC mùa Xuân 2022 sẽ là cơ hội đầu tiên để chúng tôi sử dụng những biện pháp an toàn này."

Chung kết LEC mùa Xuân sẽ có sự góp mặt của khán giả với số ghế hạn chế 3

Hướng dẫn an toàn cho chung kết LEC mùa Xuân đã được thông báo rộng rãi đến người hâm mộ cũng như chính phủ của Berlin, và có thể sẽ có những vấn đề cần phải được xem xét lại và bổ sung thêm. Vé tham dự sẽ được bán từ ngày hôm qua trên trang web của LEC. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang