LMHT: Faker và đồng đội dương tính với Covid-19, fan thở dài: "Dịch bệnh cũng không cản được T1 vô địch"

Dù Faker và những người đồng đội đang bị bệnh nhưng vẫn có thể đả bại được một Gen.G đang sung mãn nhất

Vào ngày 02/04 vừa qua, T1 giành được chiến thắng vô cùng thuyết phục trước Gen.G Esports, đồng thời trở thành nhà Đương kim Vô địch của LCK Mùa Xuân 2022 trước sự vui mừng của không ít người hâm một trên toàn thế giới. Chiến thắng này cũng giúp cho T1 đạt được một kỷ lục lịch sử, đó chính là đội tuyển LCK đầu tiên vô địch một giải đấu mà không hề thua bất kì trận nào tính từ giai đoạn Vòng bảng.

Ngoài ra Faker cũng có cho mình chức vô địch LCK thứ 10 trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, đồng thời giúp cho những tuyển thủ trẻ tuổi như Zeus, Oner, Gumayusi, Keria và cả HLV Polt có cho mình chức vô địch LCK đầu tiên trong sự nghiệp.

LMHT: Faker và đồng đội dương tính với Covid-19, fan thở dài: Dịch bệnh cũng không cản được T1 vô địch

Tuy nhiên cộng đồng người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng khi mà các thành viên của T1 có những dấu hiệu mệt mỏi, thậm chí Faker trong buổi phỏng vấn cũng đã thừa nhận rằng một số thành viên của đội gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là người Đi rừng Oner, người giành được danh hiệu MVP của trận Chung kết.

 "Tôi muốn đặc biệt cảm ơn Oner. Em ấy có vấn đề sức khỏe, ốm nặng nhưng em ấy vẫn thi đấu rất tốt." Faker chia sẻ.

LMHT: Faker và đồng đội dương tính với Covid-19, fan thở dài: Dịch bệnh cũng không cản được T1 vô địch  2

Và vào ngày hôm qua (03/04) thì T1 đã lên tiếng xác nhận rằng những thành viên của đội tuyển bao gồm Oner, Zeus, Faker, Keria, HLV Moment đã dương tính với COVID-19.  Trong khi đó Gumayusi, HLV Polt, HLV Bengi và Asper vẫn cho kết quả âm tính.

LMHT: Faker và đồng đội dương tính với Covid-19, fan thở dài: Dịch bệnh cũng không cản được T1 vô địch  3

Nhanh chóng khi biết được thông tin này thì cộng đồng LMHT nói chung và fan của T1 nói riêng đã không khỏi xôn xao. Một số ý kiến cho rằng việc cả đội tuyển mắc bệnh tại thời điểm này cũng không quá tệ, khi  mà LCK Mùa Xuân 2022 đã chính thức kết thúc và MSI 2022 thì phải đến tháng 5 mới chính thức khởi tranh.

Tuy nhiên một số ý kiến khác lại cho rằng có thể T1 đã mắc bệnh trước khi trận Chung kết bắt đầu, để rồi những người hâm mộ này lại một lần nữa "cảm thán" cằng cả Covid-19 cũng không thể giúp cho Gen.G vượt qua được đại kình địch T1.

  • Tránh được cả mùa rồi mà. Cũng may là họ có thời gian phục hồi trước MSI. Nhưng mong là không ai bị di chứng COVID-19 làm ảnh hưởng
  • Bị bệnh nhưng vẫn hạ Gen.G. Những chàng trai này quá "khủng". Mong rằng họ sẽ ổn, họ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi
  • Không may nhưng cũng không nằm ngoài dự đoán. Các tuyển thủ nhìn có vẻ rất mệt mỏi. Mong họ sớm khỏe
  • Ý là 1 T1 bị bệnh vẫn hạ Gen.G 3-1?
  • Cả COVID-19 cũng không đánh bại được Faker

 Hiện tại thì những thành viên của T1 đang bước vào giai đoạn nghỉ ngơi và họ sẽ có nhiều thời gian để hồi phục, chuẩn bị cho giải đấu MSI 2022 sắp diễn ra. Tuy nhiên phía T1 cũng cần phải cẩn trọng bởi những di chững mà Covid-19 để lại là vô cùng nghiêm trọng, có thể ảnh hưởng đến thành tích của toàn đội tại MSI 2022 sắp tới.

Những thông tin về tình hình của T1 sẽ được Lag.vn cập nhật nhanh chóng đến bạn đọc, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang