LMHT: Truyền thông Hàn khẳng định bộ đôi Đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của trận đấu

Trận Chung kết giữa T1 và Gen.G đang được cộng đồng chú ý rất nhiều và bộ đôi đường dưới của cả 2 đội sẽ có thể giúp định đoạt kết quả của trận đấu này

Vào buổi chiều ngày hôm nay (02/04) thì trận Chung kết của LCK Mùa Xuân 2022 sẽ chính thức diễn ra với 2 đội tuyển T1 Gen.G. Đây là một trận đấu vô cùng quan trọng, thu hút được sự chú ý vô cùng lớn lao của cộng đồng game thủ toàn thế giới bởi bất kì đội tuyển nào giành chiến thắng cũng sẽ tạo nên lịch sử của riêng mình.

LMHT: Truyền thông Hàn khẳng định bộ đôi Đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của trận đấu

Trong trận đấu này thì cộng đồng ai cũng đổ dồn sự chú ý của mình đến Faker và Chovy, khi mà 2 thế hệ người chơi Đường giữa tài năng nhất của LCK. Một người đã trở thành huyền thoại với hàng loạt những danh hiệu khác nhau, còn người kia đang cố gắng thể hiện bản thân để tìm lấy vinh quang trong sự nghiệp của riêng mình. 

Có thể thấy được rằng Faker và Chovy đã thể hiện rất tốt khả năng của mình tại LCK Mùa Xuân 2022, và ai là người có thể thể hiện xuất sắc hơn đối phương sẽ có thể giành được chiến thắng cuối cùng cho mình.

LMHT: Truyền thông Hàn khẳng định bộ đôi Đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của trận đấu 2

Tuy nhiên theo một chiều hướng ngược lại thì những chuyên gia tại Hàn Quốc lại cho rằng cặp đối đầu có thể quyết định được thành bại của từng đội tuyển chính là cặp đôi đường dưới, cụ thể là Gumayusi - Keria và Gen.G - Ruler - Lehends. Một bên là biểu tượng của sức trẻ cùng kỹ năng cá nhân bậc thầy, bên còn lại đầy những yếu tố bất ngờ, với kinh nghiệm vượt trội hơn hẳn so với đối phương.

LMHT: Truyền thông Hàn khẳng định bộ đôi Đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của trận đấu 3

LMHT: Truyền thông Hàn khẳng định bộ đôi Đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của trận đấu 4

Theo như đánh giá của cộng đồng game thủ thì bộ đôi đường dưới của T1 lại có phần nổi bật hơn so với Gen.G dựa trên những thông số được tổng kết sau khi Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022. Tuy nhiên T1 vẫn chưa thật sự đối đầu với một Gen.G có đầy đủ đội hình do những vấn đề liên quan đến dịch bệnh nên kết quả của trận đấu này là vô cùng khó đoán.

Giờ đây với một đội hình đẩy đủ thì Gen.G là một mối đe dọa đối với thành tích toàn thắng của T1 cho đến thời điểm hiện tại. Còn T1 với những tuyển thủ đang có phong độ vô cùng tốt thì tiềm năng giành chiến thắng Faker và những người đồng đội là vô cùng lớn.

LMHT: Truyền thông Hàn khẳng định bộ đôi Đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của trận đấu 5

LMHT: Truyền thông Hàn khẳng định bộ đôi Đường dưới của T1 và Gen.G sẽ quyết định kết quả của trận đấu 6

Cũng theo như truyền thông Hàn Quốc dự đoán thì cuộc đối đầu giữa cặp đôi đường dưới sẽ vô cùng cần bằng, trừ khi có những đột biến từ những vị trí khác như Đường giữa hay Đi rừng... Nhưng chắc chắn được một điều rằng chỉ cần cặp đôi đường dưới nào chiếm được ưu thế thì chắc chắn họ sẽ có thể quyết định được toàn bộ ván đấu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang