LMHT: Để thua JDG nhưng SofM vẫn nhận mưa lời khen bởi màn trình diễn tuyệt vời của mình

SofM cố gắng hết sức để có thể tạo lợi thế cho đồng đội, nhưng kết quả mà anh nhận được lại không thể nào bẽ bàng hơn

Vào ngày hôm qua 31/03 thì WBG đã phải dừng chân tại vòng playoffs của LPL Mùa Xuân 2022 trước một đối thủ xứng tầm là JD Gaming. Đây là một trận đấu từng được cộng đồng vô cùng mong chờ và diễn biến của nó cũng vô cùng nghẹt thở, kéo dài đến game đấu thứ 5 với thế trận giằng co quyết liệt.

Tuy nhiên với việc cấm chọn vô cùng khó hiểu, phong độ không ổn định cũng như là phía JDG đã chơi tốt hơn khiến cho thất bại của WBG là điều gần như hiển nhiên. Trận thua này cũng là một lần nữa mà SofM đã phải lỡ hẹn với danh hiệu tại giải đấu quốc nội sau bao năm chinh chiến.

LMHT: Để thua JDG nhưng SofM vẫn nhận mưa lời khen bởi màn trình diễn tuyệt vời của mình

Là một trận đấu góp mặt của những nhân vật được xem là "vị thần", mà cụ thể là TheShy và SofM nên trận đấu này chắc chắn thu hút được một lượng lớn người hâm mộ LMHT theo dõi. Sau khi trận đấu này kết thúc thì nhiều người xem cũng đã khẳng định rằng SofM chính là tuyển thủ tỏa sáng nhất, khi màn trình diễn của anh là vô cùng tốt, từ kỹ năng cho đến thái độ thi đấu. Những nỗ lực của SofM tại ván đấu thứ 5 cũng khiến hco JDG gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên kết quả thì lại không hề được như mong muốn.

  • Thành tích không thể nói là không tốt, Mùa Hè cố gắng, nhưng hãy cải thiện điều kiện sống của tuyển thủ
  • Hẹn gặp lại ở Mùa Hè, cố gắng lên
  • SofM chơi quá tốt ở 2 game cuối, thật không may

LMHT: Để thua JDG nhưng SofM vẫn nhận mưa lời khen bởi màn trình diễn tuyệt vời của mình 2

Trong trận đấu này thì những cá nhân bị chỉ trích  nhiều nhất chính là TheShy, ON và Huanfeng, khi mà lượt pick Aatrox của TheShy trong trận đấu quyết định là một lựa chọn khó hiểu, hoàn toàn vô hại trước con bài Kennen của 369. ON dù cầm cho mình một vị tướng tủ là Rakan nhưng lại không thi đấu đúng với phong độ, bản thân Huangfeng cũng có một ngày thi đấu dưới sức, nếu như không muốn nói là tệ hơn bình thường rất nhiều.

  • Không hiểu lắm lượt pick Aatrox
  • TheShy có lượt counter pick và chọn Aatrox - vị tướng "vô hại". Angel không Dịch Chuyển khi JDG dive trụ trên top, ON không cầm Kiệt Sức để đối phó Kennen, vâng WBG xứng đáng thua. Ơn trời là cái đội này không dự MSI, và đây là từ fan TheShy nói đấy nhé
  • Màn trình diễn thảm họa của Huanfeng
  • Huanfeng và ON có chuỗi trận tệ hại, và sự sụp đổ vẫn tiếp diễn. Mặt khác, thật tuyệt khi thấy 369 đang có những ngày thăng hoa. Rất vui khi xem JDG thi đấu

Chuyến hành trình của WBG kết thúc theo một kịch bản không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng game thủ và các chuyên gia. Là một đội tuyển vừa được thành lập với những thay đổi vị trí các tuyển thủ nên vị trí 5-6 chung cuộc không phải là một kết quả quá tệ tại LPL Mùa Xuân 2022. Đây cũng có thể được xem là một bài học đắt giá cho các thành viên thuộc WBG trước khi LPL Mùa Hè 2022 chính thức khởi tranh, để rồi có thể đem đến một kết quả tốt đẹp hơn, không chỉ ở giải quốc nội mà còn ở đấu trường thế giới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang