LMHT: Bị chỉ trích vì quá xinh đẹp, nữ BLV nổi tiếng không khỏi bức xúc trên sóng stream

Một nữ BLV mới đây đã bất ngờ bị chỉ trích chỉ vì quá xinh đẹp khiến cho cộng đồng không khỏi bức xúc cho cô nàng này

Những nữ Bình luận viên thuộc thế hệ mới của khu vực LMHT LPL đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, trong đó nổi lên nhất có thể kể đến đó là cô nàng Gugu và được game thủ LPL dành sự quan tâm đặc biệt nhất. Nhờ vào ngoại hình xinh đẹp, giọng nói dễ thương và lối bình luận sôi nổi đã giúp cho Gugu có được một lượng người hâm mộ đông đảo kể từ bước vào nghề cho đến nay. Ở thời điểm hiện tại, Gugu đang sở hữu cho mình một lượng người theo dõi lên đến hơn 900.000 người trên MXH Weibo của Trung Quốc.

nữ BLV LPL bị chỉ trích vì quá xinh đẹp

Tuy nhiên cô nàng đã vướng phải một vụ lùm xùm không đáng có khi mà cô nàng bị một streamer LMHT chỉ trích công khai cách ăn mặc khi lên sóng trực tiếp. Cụ thể thì trong một buổi watch party giải đấu LPL thì một streamer có tên là Mars Bao đã cho rằng trang phục mà Gugu mặc không hề "đứng đắn" hay ra dáng một BLV chuyên nghiệp một tí nào. Đáng nói hơn là việc trở nên quá xinh đẹp cũng có phần khiến cho Gugu giống với những cô nàng streamer chuyên khoe thân hơn là BLV chuyên nghiệp.

Xem thêm: LMHT: Zeros tỏ tình Yorgurt Ng thành công, người đàn anh Rambo lên tiếng chúc mừng ngay trên stream

nữ BLV LPL bị chỉ trích vì quá xinh đẹp

Đoạn video chỉ trích từ nam streamer đó đã nhanh chóng được lan truyền khắp các trang MXH của Trung Quốc và nhận về không ít tranh cãi từ cộng đồng LMHT. Thậm chí một số người còn gửi trực tiếp video này đến cho nữ BLV khiến cô không khoi bức xúc. Đến nỗi trong một buổi stream cá nhân của mình, Gugu đã lên tiếng khẳng định rằng việc lựa chọn trang phục đẹp, trang điểm kỹ càng là để cho cô có thể tự tin và bình luận một cách tốt hơn. Tuy nhiên kết quả lại không được như mong muốn và Gugu chia sẻ rằng: "Có như thế thôi mà cũng bị chỉ trích thì biết sống thế nào đây?"

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.8 chính thức - Cân bằng sức mạnh nhỏ cho các Tướng Rừng

nữ BLV LPL bị chỉ trích vì quá xinh đẹp

Sau buổi stream đó thì Gugu nhanh chóng nhận về rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc, để rồi dư luận nhanh chóng lên tiếng chỉ trích anh chàng streamer Mars Bao kia. Chúng ta có thể nhận thấy được rằng nam streamer kia đang cố tạo nên drama không đáng có, đánh đồng việc trang điểm và ăn mặc xinh đẹp của Gugu với việc "khoe thân", dù cho chuyện này là rất bình thường đối với nữ giới.

nữ BLV LPL bị chỉ trích vì quá xinh đẹp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sau một số thay đổi về chính sách hoạt động của Twitter, cộng đồng game thủ của các tựa game mobile lớn như Genshin Impact và Arknights đều đang dậy sóng khi lần lượt các nhà phát hành cảnh báo về việc có thể không đăng nhập vào game qua Twitter trong tương lai và dẫn đến việc tài khoản game cũng có thể bị khóa bằng cách này.

Game Online
Lên đầu trang