LMHT: Zeros tỏ tình Yorgurt Ng thành công, người đàn anh Rambo lên tiếng chúc mừng ngay trên stream

Người đàn anh Rambo đã không khỏi vui mừng cho Zeros sau khi anh chàng này tỏ tình thành công với cô nàng streamer Yorgurt Ng xinh đẹp

Ngoài những thông tin liên quan đến trận chung kết của VCS Mùa Xuân 2022 với cuộc đối đầu giữa GAM Esports và Saigon Buffalo thì người hâm mộ của VCS cũng để ý đến những câu chuyện hậu trướng thú vị, trong đó bao gồm cả câu chuyện liên quan đến mối quan hệ giữa Zeros và một nữ streamer mới nổi Yogurt Ng.

lmht zeros tỏ tình thành công nữ streamer yorgurt Ng, rambo lên tiếng chúc mừng

Đã từ khá lâu thì Zeros không chỉ là "ông hoàng án phạt" của VCS mà còn là một trong những "thánh content" mỗi khi anh chàng lên sóng trực tiếp. Những nội dung khi livestream của Zeros trải dài từ những content mang tính chuyên môn như leo rank cho đến những vụ bóc phốt, hay mới đây nhất chính là việc "giả gái" để câu view.

Xem thêm: LMHT: Không còn drama, Zeros bất ngờ đổi sang content giả gái khiến cộng đồng ngã ngửa

Trong khi đó thì cô nàng Yogurt Ng lại được biết đến là một streamer lên sóng chỉ "cho vui" bởi vì bản thân của cô là một "rich kid" chính hiệu.

lmht zeros tỏ tình thành công nữ streamer yorgurt Ng, rambo lên tiếng chúc mừng

Trong những thời điểm gần đây thì cả 2 người liên tục có những màn tương tác nhau trên stream, hay thậm chí là màn "đột kích" vào ngày của Yogurt Ng vào lúc rạng sáng của Zeros cũng thu hút được một lượng lớn tương tác từ cộng đồng mạng. Và trong những hình ảnh mới đây nhất thì việc Zeros tặng hoa cho Yogurt Ng, kèm theo đó là những lời tình cảm đã cho thấy rằng Ma Vương 2k đã "chốt đơn" thành công cô nàng streamer xinh đẹp.

lmht zeros tỏ tình thành công nữ streamer yorgurt Ng, rambo lên tiếng chúc mừng

lmht zeros tỏ tình thành công nữ streamer yorgurt Ng, rambo lên tiếng chúc mừng

Nhìn thấy được một pha "tỏ tình thần tốc" của Zeros thì cộng đồng người hâm mộ lẫn những streamer nổi tiếng đã nhanh chóng gửi những lời chúc mừng đến với Ma Vương 2k. Thậm chí trong một buổi livestream của nam streamer Rambo của Refund Gaming nhằm react lại cảnh tình tứ của Zeros cũng đã lên tiếng khẳng định rằng:

 "Anh nói với em nha Zeros, anh bấm quẻ cho em luôn nha. Là 1 2 năm nữa, Garena thấy em trưởng thành là gỡ ban cho em luôn. Uy tín luôn. Mà có khi là cuối năm nay hoặc đầu năm sau là mở ban luôn, cho thi đấu chuyên nghiệp lại luôn."

lmht zeros tỏ tình thành công nữ streamer yorgurt Ng, rambo lên tiếng chúc mừng

Dù vậy những lời nói của Rambo có thể chỉ là những lời đùa vui nhằm chúc mừng cho người em Zeros mà thôi, bởi việc Zeros có người yêu cũng chưa chắc rằng anh chàng này đã thật sự trưởng thành. Điểm hình nhất là kể từ khi ăn án "global ban" cho đến thời điểm hiện tại thì Zeros vẫn là một trong những tiêu điểm drama của VCS, đặc biệt là những vụ việc có liên quan đến GAM, khi mà bản thân không dính líu gì nhưng Zeros vẫn "góp mặt cho vui".

Xem thêm: Nữ Youtuber Nhật Bản nổi tiếng bất ngờ hé lộ gương mặt thật khiến fan chỉ biết khóc thét

Giờ đây thứ mà người hâm mộ LMHT mong muốn đó là Zeros thật sự có thể tu tâm dưỡng tính và trưởng thành hơn so với thời điểm hiện tại mà thôi. Còn việc có thể được gỡ án phạt hay không thì phải chờ vào những diễn biến của tương lai mới trả lời được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang