Sự kết hợp ấn tượng giữa Elden Ring và Thor Love and Thunder

Tấm poster mới của bộ phim Thor: Love and Thunder đã trở thành nguồn cảm hứng cho một game thủ Elden Ring sáng tạo nên phiên bản kết hợp vô cùng ấn tượng

Tính đến thời điểm hiện tại, Elden Ring chắc chắn là một trong những trò chơi phổ biến nhất năm 2022, với rất nhiều bài viết và chủ đề khác nhau xoay quanh nó, mà phần lớn tập trung vào cốt truyện, những bí mật và những con trùm trong game. Mặc dù người chơi Elden Ring không nhất thiết phải đánh bại tất cả các con trùm để hoàn thành trò chơi, nhưng bất kì ai tìm kiếm thách thức chắc chắn sẽ muốn vượt qua chúng. 

Sự kết hợp ấn tượng giữa Elden Ring và Thor Love and Thunder

Xem thêm: Mẹo né đòn đánh của Godskin Noble trong Elden Ring cực kì đơn giản

Mohg, Lord of Blood là một trong những con trùm được yêu thích nhất Elden Ring, một Á Thần mà người chơi có thể đối đầu khi đặt chân vào Moghwyn Palace. Trong khi đó, Thor: Love and Thunder là phần phim riêng thứ tư dành cho nhân vật Thor trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), và vừa ra mắt trailer đầu tiên gần đây cùng một tấm poster khá ấn tượng. Điều này đã tạo cảm hứng cho người dùng Reddit có tên JJ395 quyết định thiết kế poster riêng dành cho Mohg.

Sự kết hợp ấn tượng giữa Elden Ring và Thor Love and Thunder 2

Xem thêm: Thực hư chuyện Jane Foster bị "ung thư" sẽ được đưa vào Thor: Love and Thunder

Trong tấm hình fan-made này, con trùm Mohg đứng vào vị trí của Thor, và trên tay cầm thanh Sacred Spear thay vì cây rìu Stormbreaker. Ngoài ra, tiêu đề bên dưới cũng đã đổi thành MOHG: Love and Murder thay vì THOR: Love and Thunder. Tấm ảnh này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, cả fan game Elden Ring lẫn MCU, với một số gợi ý cho rằng nên đổi các từ "Love" và "Thunder" sang "Blood", "Murder" hoặc "Dynasty", tất cả đều gắn liền với con trùm trong Elden Ring này, trong khi số khác thảo luận về cách đánh bại hắn.

Sự kết hợp ấn tượng giữa Elden Ring và Thor Love and Thunder 3

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang