One Piece chap 1047: Buff mạnh cho Luffy như một cách để Oda ngầm khẳng định sức mạnh của Kaido

Dù Luffy có mạnh đến mức nào đi chăng nữa thì Kaido vẫn có thể khẳng định được vì sao bản thân Sinh vật mạnh nhất thế giới này xứng đáng với cái danh Tứ Hoàng

Ngay sau khi Luffy nhận được một combo bao gồm thức tỉnh trái Ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại cũng như là Gear 5 thì cộng đồng người hâm mộ One Piece đã hết lời khen ngợi cho sự sáng tạo của tác giả Oda, cho dù một bộ phận người xem khác vẫn cho rằng ông hiện đang buff cho Luffy một cách quá đà.

Buff luffy nhưng vẫn thể hiện sức mạnh của kaido One piece chap 1047

Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn đang theo dõi những diễn biến mới nhất của One Piece, dù rằng Luffy đã thức tỉnh được trái Ác quỷ và có Gear 5 nhưng Tứ Hoàng Kaido vẫn thể hiện cho người xem thấy được rằng, vì sao ông được gọi là Sinh vật mạnh nhất thế giới.

Bất kì ai cũng có thể nhận ra rằng Kaido liên tục phải hứng chịu những đòn tấn công của Luffty, nhưng kết quả thì Kaido không chỉ vẫn có thể đứng vững mà còn sử dụng sức mạnh khủng khiếp của mình, vung chùy tấn công Luffy liên hồi. Tại chap 1047 nhiều người xem còn  nhận ra được rằng Kaido đang thể hiện sự lấn lướt rõ rệt so với Luffy, đồng thời nhắc nhở thuyền trưởng Mũ Rơm về tầm quan trọng của Haki.

Buff luffy nhưng vẫn thể hiện sức mạnh của kaido One piece chap 1047

Với cảnh tượng này thì không ít người hâm mộ đã gật gù đồng ý rằng dù liên tục buff sức mạnh cho Luffy hết lần này đến lần khác nhưng Kaido vẫn có thể đứng vững, ăn miếng trả miếng không hề có chút do dự. Bao nhiêu đó cũng đủ thấy rằng sức mạnh của sinh vật mạnh nhất thế giới khủng khiếp đến như thế nào.

Oda đã vô cùng khéo léo trong việc thể hiện cùng một lúc sức mạnh của một Siêu Tân Binh như Luffy cũng như cho thấy được rằng bản thân Kaido xứng đáng thế nào với danh hiệu là một Tứ Hoàng và Sinh vật mạnh nhất thế giới.

Buff luffy nhưng vẫn thể hiện sức mạnh của kaido One piece chap 1047

Nếu chúng ta nói một cách công bằng thì Luffy ở thời điểm hiện tại chỉ đang ở cái tầm là có thể ăn miếng trả miếng với Kaido mà thôi. Trong khi Kaido có thể đả thương được Luffy thông qua những đòn tấn công của mình thì những cú đấm của Luffy nhờ vào năng lực của trái Nika cũng chỉ khiến Kaido bối rối trong thời gian đầu.

Cuối chap 1047 của One Piece, Luffy đã tung ra một cú đấm mang kích cỡ ngang với Onigashima được phủ một lớp Haki Vũ trang cấp cao, xung quanh có những tia chớp bắn ra. Chưa biết liệu đòn tấn công này có thể hạ gục được Kaido hay không, nhưng với những gì mà vị Tứ Hoàng đã thể hiện bao gồm việc đối đầu với Cửu Hồng Bao, đẩy lùi được 5 Siêu Tân Binh, đấu tay đôi với Yamato mà còn phải duy trì hỏa vân để đưa cả hòn đảo Oni đến Hoa Đô thì sức mạnh của Kaido lúc này vẫn đang là quá khổng lồ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang