Dự đoán spoiler Boruto 70: Kawaki hẹn hò Ada?

Dự đoán spoiler Boruto 70, tóm tắt nội dung chap 69: Nhận lời đề nghị hấp dẫn từ Shikamaru, Ada dạo quanh Konoha rồi đi tỏ tình với Kawaki! Hai người này sẽ hẹn hò ư?

Tóm tắt nội dung Boruto 69

boruto 70

Trong Boruto chap 69, để bảo vệ Shikamaru, Delta tấn công Ada. Tuy nhiên, không rõ về lý do gì, Ada có thể dễ dàng ra lệnh cho cơ thể của Ada.

Trong lúc đó, Boruto đang trò chuyện với "Papasuke". Sarada và Mitsuki đứng từ xa quan sát. Sau hàng chục chương mờ nhạt thì hai thành viên Team 7 nói rằng họ muốn trở nên mạnh hơn để hỗ trợ cho Boruto.

Kawaki tỉnh lại sau giấc ngủ dài. Naruto trò chuyện với Kawaki được một lúc thì Shikamaru gọi đến, yêu cầu viện trợ. Sasuke cũng nhận được cuộc gọi tương tự. Anh bảo Boruto đi cùng mình rồi phóng thẳng đến chỗ Shikamaru.

boruto 70

Trong lúc chờ đồng minh, Shikamaru nhận ra anh đang bị tác động bởi một nhẫn thuật nào đó từ Ada khiến anh không thể nào tấn công cô ta. Dựa trên phản ứng của Delta và lời giải thích của Amado thì có vẻ năng lực của Ada là khiến mọi người ở gần phục tùng cô ta.

Không đánh nhau được thì chuyển qua sử dụng đầu óc thôi. Sau khi biết Ada thích Kawaki, Shikamaru đưa ra một lời đề nghị không thể nào hấp dẫn hơn:

Sao cô không dạo chơi quanh Konoha và nói với Kawaki tình cảm của mình nhỉ?

Dự đoán spoiler Boruto 70

boruto 70

Hãy nói đôi chút về sức mạnh của Ada nhé. Về cơ bản, Ada tỏa ra một "sức hấp dẫn" khó cưỡng làm cho mọi đối tượng - bất kể giới tính - đều rung động trước cô ta và rồi trở thành "tù nhân". Amado nói Ada không thể kiểm soát sức mạnh này, thế nhưng ta lại chưa từng thấy cô ta tác động gì lên Code hay Daemon. Có khi nào đây là kẻ hở trong năng lực của Ada, rằng có một số đối tượng sẽ không bị tác động.? Theo dự đoán của Lag, đó rất có thể là Kawaki hay Boruto. Thực hư thế nào thì cứ phải chờ xem các chương sau đã.

Theo lời đề nghị của Shikamaru, rất có thể Ada sẽ đồng ý dạo một vòng Konoha trước khi gặp Kawaki. Nếu thế thì mọi người trở thành tù nhân của cô ta hết à? Là một người thông minh, Shikamaru hẳn đã tính đến chuyện này. Lời mời dạo chơi có lẽ là để xem giới hạn năng lực của Ada là mức nào. Cũng có thể những gì Shikamaru nói chỉ là mở đầu của một "cuộc thương lượng" lớn hơn.

Dù các diễn biến tiếp theo diễn ra thế nào, Lag cho rằng Amado sẽ bị Code đưa đi. Với năng lực của Ada thì việc ép Amado nâng cấp cho Code là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, Code có rút lui an toàn hay không thì còn phải xem tài thương thảo của Shikamaru và hành động của các nhẫn giả.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Boruto 70

Boruto chap 70 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 5 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang