CĐM há hốc mồm với loạt fanart Spy X Family isekai sang vũ trụ anime khác!

Loid, Yor và Anya của Spy X Family mà isekai sang các vũ trụ như Attack On Titan, Naruto, Kimetsu No Yaiba, Genshin Impact... thì sẽ thế nào nhỉ? Câu trả lời sẽ có trong loạt fanart Spy X Family đẹp nhất sau đây!

Spy X Family là gì?

fanart Spy X Family

Sáng tác bởi Tatsuya Endo, Spy X Family là manga hành động, tình cảm pha lẫn hài hước xoay quanh gia đình Forger. Gia đình này không được bình thường cho lắm bởi ai cũng có một bí mật không thể tiết lộ. Bố Loid vốn là điệp viên siêu hạng, mẹ Yor là sát thủ siêu phàm còn bé Anya là nhà ngoại cảm... siêu thích lạc với khả năng đọc suy nghĩ người khác. Cùng nhau, gia đình Forger sẽ bảo vệ hòa bình thế giới!

Sở hữu chất lượng thuộc hàng đỉnh của chóp, Spy X Family nhanh chóng có bản chuyển thể anime do Wit và CloverWorks hợp tác thực hiện. Chỉ sau 2 tập đầu tiên, anime đã dễ dàng lọt vào TOP những anime hay nhất mọi thời đại!

Spy X Family lọt TOP trending trên Twitter ngay sau khi mẹ Yor lên sóng!

Spy X Family fanart isekai sang vũ trụ anime khác

Có được sự đón nhận tích cực từ khán giả trên toàn cầu, fanart Spy X Family liên tục xuất hiện trên các cộng đồng mạng xã hội. Nhiều fan còn thử cho Spy X Family isekai sang các vũ trụ anime khác như Kimetsu No Yaiba, Naruto, My Hero Academia, Attack On Titan hay thậm chí là Genshin Impact.

Sau nhiều ngày lạc trôi khắp các cộng đồng, Lag.vn đã tổng hợp được những hình ảnh fanart Spy X Family isekai cực thú vị sau đây. Không mất thời gian nữa, chúng ta cùng xem thôi nhé!

fanart Spy X Family pokemon

fanart Spy X Family naruto

fanart Spy X Family naruto

fanart Spy X Family naruto

fanart Spy X Family

fanart Spy X Family attack on titan

fanart Spy X Family pokemon

Một điều thú vị mà có thể bạn không biết: Tác giả Tatsuya Endo vốn từng là trợ lý của mangaka Tatsuki Fujimoto - người đã tạo nên Fire Punch và Chainsaw Man. Năm 2019, Spy X Family được trao giải thưởng Web Manga Hay Nhất trong sự kiện Manga Award.

Hiện tại Spy X Family đang được phát hành tại Việt Nam bởi NXB Kim Đồng. Spy X Family anime phần 1 dự kiến sẽ có 25 tập và đang được lên sóng trong năm 2022. Bạn hoàn toàn có thể xem anime Spy X Family full hd bản quyền trên trang Youtube Muse VN.

Xem thêm: Genshin Impact: Cộng đồng nóng sốt khi các nhân vật Spy X Family được đưa vào game

fanart Spy X Family kimetsu no yaiba

fanart Spy X Family

fanart Spy X Family genshin impact

fanart Spy X Family

fanart Spy X Family my hero academia

fanart Spy X Family my hero academia

Trên đây là những hình ảnh fanart Spy X Family isekai sang vũ trụ anime khác mà Lag thu thập được. Bạn có thấy thích chúng không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Fan Spy X Family phẫn nộ với các hình ảnh Anya Rule 34!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang