Spoiler My Hero Academia 351: Dabi VS Shoto - Shoto BIẾN HÌNH!

Spoiler My Hero Academia 351, tóm tắt nội dung chap 350: Không chút khoan nhượng, Dabi giải phóng toàn bộ sức mạnh. Shoto cũng tiến lên trạng thái mới và đối đầu anh trai mình!

Tóm tắt My Hero Academia 350

my hero academia chap 351

Trong chap 350, ta được nghe câu chuyện về sự ra đời của Dabi qua lời kể của Garaki và chính Dabi. Trong đám cháy năm đó, Toya đã được All For One cứu và đưa đến một "nhà trẻ". Được đề nghị phải sống lại tại đây, Toya đã bỏ trốn và quay về nhà sau 3 năm hôn mê. Nhìn thấy bài vị của mình và cảnh Endeavor đang thúc ép Shoto tập luyện, Toya nhận ra bản thân "đã bị bỏ rơi". Từ bỏ thân phận Toya, đứa trẻ nhà Todoroki tái sinh thành Dabi! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 350: Quá khứ của Toya và cách Dabi ra đời

Dự đoán spoiler My Hero Academia 351

my hero academia chap 351

Ở trang truyện cuối cùng của chap 350, ta nhìn thấy Dabi "khai phóng" sức mạnh để tạo ra ngọn lửa mạnh mẽ hơn. Shoto nghe chuyện xong vẫn giữ bình tĩnh và chắp hai tay lại. Có vẻ như đây là tư thế chuẩn bị cho một chiêu thức mới của Shoto chăng? Các diễn biến tiếp theo sẽ cho ta câu trả lời.

Lời giải về quá khứ của Dabi đã được giải đáp, vậy nên các diễn biến tiếp theo có thể sẽ là tình hình bên phía All For One. Trong đoạn này, ta sẽ được biết các anh hùng đã chuẩn bị gì để đấu với All For One. Ngoài ra, All For One và Endeavor chắc hẳn cũng sẽ có một cuộc đối thoại về Dabi.

Tình hình bên phía Deku sẽ được nhắc đến. Để nhanh chóng đến chỗ Shigaraki, Đệ Nhị đề nghị Deku sử dụng năng lực của ông ấy. Rất có thể năng lực ấy sẽ tiếp tục được che giấu. Deku nhanh chóng có mặt ở chỗ Shigaraki và trong trận đấu với cậu ta, năng lực Đệ Nhị mới được tiết lộ.

Trong lúc chờ Deku, các anh hùng sẽ nỗ lực ngăn chặn Shigaraki. Theo tình hình này thì Bakugo sẽ có cơ hội thể hiện thực lực của mình sau 2 năm timeskip.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Spoiler My Hero Academia 351

MHA 351 có diễn biến chính là trận đối đầu giữa Dabi và Shoto. Không chút khoan nhượng, Dabi giải phóng toàn bộ sức mạnh. Ngọn lửa của Dabi thiêu đốt chính cơ thể anh ta và tạo nên một cơn bão lửa cực khủng khiếp. Các anh hùng trợ tá của Endeavor không cách nào can thiệp nữa, đành để lại Dabi cho Shoto.

Như được thoát khỏi lớp vỏ bọc kìm hãm, Dabi điên cuồng tấn công. Ngọn lửa của anh ta mỗi lúc một bùng phát dữ dội hơn. Dabi hất tung tất cả những người xung quanh bằng các đợt sóng lửa cực mạnh rồi lao đến, tung "Hỏa Quyền" vào ngực Shoto. Nhờ phòng thủ cẩn thận nên Shoto vẫn an toàn (dù cậu cũng bị thương một số chổ và máu bắt đầu chảy ra).

Ở các diễn biến cuối, Shoto cố gắng "làm nguội" cái đầu của Dabi lại. Từ ngực Shoto xuất hiện một lớp giáp lửa (tương tự với Endeavor). Shoto vung đấm tấn công Dabi khiến anh ta hơi bất ngờ vì trông Shoto giống cha mình quá. Ở trang cuối cùng, có vẻ như Shoto đã sử dụng năng lực băng của mẹ mình và xử lý Dabi. Kết cục trận đấu thế nào vẫn chưa được làm rõ.

Tuần sau, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nhân dịp Tuần Lễ Vàng. My Hero Academia sẽ nghỉ thêm một tuần sau đó nên chap 352 sẽ ra vào khoảng ngày 9 tháng 5.

Thời gian ra mắt My Hero Academia 351

My Hero Academia chap 351 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang