Light Novel Nozomanu Fushi no Boukensha chuyển thể thành anime dài tập!

Sau thời gian dài được khán giả trông ngóng, anime Nozomanu Fushi no Boukensha - The Unwanted Undead Adventurer cũng đã được công bố! Thông tin chi tiết:

Nozomanu Fushi no Boukensha là gì?

Nozomanu Fushi no Boukensha - The Unwanted Undead Adventurer hay Mạo Hiểm Giả Undead là tựa light novel Nhật Bản ra mắt vào tháng 10 năm 2017 do Okano Yuu lên kịch bản và Jaian minh họa. Nozomanu Fushi no Boukensha kể câu chuyện về Faina Rentt, một mạo hiểm giả trẻ tuổi. Sau khi "vô tình" khám phá ra một con đường bí ẩn trong mê cung và đụng độ một con rồng huyền thoại, Rentt trở thành xác sống! Để trở lại dạng người, Rentt bắt đầu hành trình mới của mình...

anime Nozomanu Fushi no Boukensha

Tháng 12 năm 2017, Nozomanu Fushi no Boukensha phiên bản manga do Nakasone Haiji thực hiện ra mắt khán giả. Cả hai bản tiểu thuyết và truyện tranh đều được đón nhận rất tích cực. Trong gần 5 năm theo dõi truyện, các fan của Mạo Hiểm Giả Undead đều chờ đợi ngày được theo dõi anh trên màn ảnh nhỏ...

Xem thêm: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt trong năm 2022

Nozomanu Fushi no Boukensha chuyển thể anime!

Sự chờ đợi của fan cuối cùng cũng được đền đáp. Trong sự kiện Overlap Bunko 9th Anniversary Online, light novel Nozomanu Fushi no Boukensha được thông báo rằng sẽ sớm có phiên bản chuyển thể anime. Tuy các thông tin chi tiết hơn chưa được công bố nhưng chúng ta đã được tiết lộ đoạn video quảng bá sau:

Họa sĩ Jaian của light novel gốc cũng vẽ một bức minh họa đặc biệt để "ăn mừng" sự kiện này.

anime Nozomanu Fushi no Boukensha

Trong tương lai gần, thông tin về studio thực hiện, các seiyuu lồng tiếng của anime Nozomanu Fushi no Boukensha sẽ được công bố. Lag.vn sẽ cập nhật tất cả trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Lịch phát sóng anime Nozomanu Fushi no Boukensha

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về thời gian anime lên sóng. Tuy nhiên, Lag đoán rằng Nozomanu Fushi no Boukensha sẽ sớm được thực hiện và chính thức ra mắt khán giả vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Xem thêm: Anime isekai Chuyển Sinh Cùng Chiếc Smartphone công bố season 2!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang