Spoiler Tokyo Revengers chap 250: Akkun VS Shion, Inupi VS Waka - Benkei

Spoiler Tokyo Revengers chap 250, tóm tắt nội dung chap 249: Trong chap 249, Akkun - bạn thân Takemichi - sẽ phô diễn sức mạnh của mình và đánh bại Shion!

Tóm tắt Tokyo Revengers 249

tokyo revengers 250

Hòng chiếm ưu thế khi đấu với hai anh em Haitani, Hakkai nghĩ ra một kế mang tên "chia để trị". Không còn được đánh cùng người anh/em của mình, cả Ran và Rindou nhanh chóng nhận lấy thất bại. Cùng lúc đó, Chifuyu cũng giành chiến thắng trước Mochi. Tuy nhiên, ưu thế vẫn chưa hẳn thuộc về Tokyo Manji. Takemichi vẫn chưa thắng Kakucho. Senju và Akkun thì đang hơi thua thiệt trước đối thủ của họ. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 249: Hakkai, Mitsuya VS anh em Haitani, Senju thua?

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 250

tokyo revengers chap 250

Với kết thúc của chap 349, 100% nội dung chap sau sẽ là cuộc đối đầu giữa Akkun với Shion. Có thể thấy, trong tay Shion là một cái tay gấu, còn Akkun thì đơn thuần là đánh chay. Dù vậy, Akkun vẫn gây ra được vài vết thương trên mặt Shion. Trong chương truyện tiếp theo, Akkun - nhân vật gần như mất hút sau các diễn biến đầu tiên của Tokyo Revengers - sẽ có dịp phô diễn khả năng của mình!

Lag đoán rằng có thể chúng ta sẽ được thấy một đoạn hồi tưởng của Akkun. Nội dung đoạn hồi tưởng khả năng cao sẽ là cảnh lần đầu tiên Akkun gặp Takemichi và lý do vì sao mà họ trở thành bạn của nhau.

Senju đang gặp bất lợi trước Haruchiyo do bị anh mình bắt bài. Sau trận của Akkun, có thể ta sẽ đến với diễn biến cặp đấu này. Tận dụng cơ hội được đối mặt với anh trai, Senju sẽ nói ra lời xin lỗi muộn màng với ý muốn cứu vãn sai lầm quá khứ. Tất nhiên, ta sẽ có thêm hồi tưởng về gia đình Senju để biết lý do vì sao ba anh em nhà cô có họ khác nhau (có thể họ là anh em nuôi).

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Spoiler Tokyo Revengers chap 250

Diễn biến trận đấu giữa Akkun và Shion diễn ra... rất chóng vánh. Sau vài khung thoại, Akkun bất ngờ đánh gục Shion chỉ với một cú đấm. Cựu tổng trưởng Hắc Long đời 9 bất tỉnh nhân sự, chiến thắng dành cho Akkun!

Ở diễn biến khác, Inupi hỏi Waka sao lại gia nhập Kantou Manji trong khi anh từng là thành viên Hắc Long và cả Brahma. Waka trả lời:

Đi mà hỏi tên đằng sau mày ấy!

Benkei xuất hiện. Anh ta ngay lập tức búa vào đầu Inupi và cảnh báo "tao không ngọt ngào như Waka đâu".

Trong các trang truyện cuối, Senju nói với Haruchiyo rằng cô sẽ không đánh trận này. Senju xin lỗi về những gì xảy ra ngày hôm ấy. Haruchiyo không mảy may quan tâm. Anh ta đưa tay lên môi và nói rằng Senju chẳng biết gì về chuyện đã "thật sự" xảy ra cả.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 250

Tokyo Revengers chap 250 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang