Fan Spy X Family phẫn nộ với các hình ảnh Anya Rule 34!

Cô bé Anya của Spy X Family hiện đang là nhân vật nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ khán giả trên toàn thế giới. Mang hình tượng trong sáng đáng yêu, Anya bất ngờ trở nên 18+ khi xuất hiện trên các trang Rule 34. Rất nhiều fan rất bức xúc về điều này đã lên tiếng phê phán, kêu gọi ngừng ngay hành động "đáng khinh" ấy lại ngay!

Anya là ai?

 anya rule 34

Anya là nhân vật chính của manga/anime đình đám Spy X Family được sáng tác bởi Endou Tatsuya. Anya là một cô bé tầm 5 - 6 tuổi, sở hữu siêu năng lực đọc suy nghĩ người khác. Từ nhỏ, cô bé đã bị "nhốt" trong một khu nghiên cứu nhằm "phục vụ mục đích hòa bình". Sau khi trốn thoát khỏi đó, Anya lưu lạc qua nhiều trại mồ côi khác nhau trước khi được đặc vụ Twilight nhận làm con nuôi.

Với quá khứ đáng thương cộng thêm tính cách trẻ con đáng yêu, Anya được lòng hầu hết các khán giả trên toàn thế giới. Hầu hết các fan đều muốn bảo vệ Anya và hy vọng cô bé sẽ có một tương lai tươi sáng cùng bố Loid và mẹ Yor.

Xem thêm: Spy X Family: Anya là ai? Quá khứ đau thương và sức mạnh của Anya!

Rule 34 là gì?

rule 34

Từ thuở sơ khai của internet, để đảm bảo nền "hòa bình" cho xã hội mạng, cộng đồng tham gia đã cùng nhau tạo ra một bộ luật bao gồm 50 điều luật khác nhau với nội dung chính là cách ứng xử và văn hóa cộng đồng. Trong số đó, nổi bật nhất là Rule 34: There Is Porn Of It, No Exceptions - Mọi thứ đều có pỏn, không có ngoại lệ. Điều luật này có nghĩ là bất kỳ hình tượng, sự vật, sự việt, nhân vật nào cũng sẽ có phiên bản hình ảnh, video 18+ của chúng.

Luật này nghe khá buồn cười nhưng... thế giới này rộng lớn lắm và bạn sẽ chẳng thể nào tưởng tượng nổi sự "sáng tạo" của con người đâu. Nếu tìm kiếm từ khóa "Rule34" trên các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ được giới thiệu vô số trang web 18+ khác nhau và nội dung của chúng gần như có mọi thứ mà bạn có thể nghĩ đến - hoặc không.

Fan Spy X Family phẫn nộ khi Anya xuất hiện trên các trang Rule 34

Theo như mô tả trên, 100% nhân vật nổi tiếng như Anya sẽ xuất hiện trên trên các trang Rule 34 - thậm chí là còn xuất hiện rất nhiều! Các hình ảnh, video mang yếu tố tình dục rất cao . Sự xuất hiện của những "văn hóa phẩm đồi trụy trẻ em" này khiến fan Anya nói riêng và fan Spy X Family nói chung cực kỳ phẫn nộ. Rất nhiều người lên tiếng bảo vệ Anya, rằng "đừng động đến cô bé"!

anya rule 34

Thường tôi không quan tâm Rule 34 đâu, nó không khiến tôi bận tâm nhiều, nhưng chúng ta PHẢI để Anya YÊN ĐI!

anya rule 34

Bảo vệ ANYA khỏi RULE 34!

(Hầu hết các status phản đối đều rất gay gắt và "bậy" nên Lag.vn sẽ chỉ lấy hai ví dụ điển hình trên thôi nhé).

Yếu tố then chốt khiến mọi người tức giận về Anya Rule 34 là việc những "người sáng tạo" tình dục hóa cô bé chưa đầy 6 tuổi và đặt cô bé vào những bối cảnh rất không đúng đắn. Nhiều người lên án rằng đây là hành động xâm hại tình dục trẻ em và sẽ có tác động xấu đến cộng đồng về lâu dài.

Tất nhiên, Anya không phải nạn nhân đầu tiên của Rule 34. Trước Anya đã có rất nhiều nhân vật chưa đủ tuổi vị thành niên cũng được "làm cảm hứng" cho các tác phẩm 18+ như Nezuko của Kimetsu No Yaiba hay thậm chí là Shizuka của Doraemon.

Hiện tại, làn sóng phản đối Anya Rule 34 vẫn đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Bạn thấy thế nào về chuyện này? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Tổng hợp 4 'PHỐT XÔI THỊT' của Kimetsu No Yaiba: Nezuko nóng bỏng quá cũng CĐM phốt!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang