Spoiler Blue Lock chap 170: bảng xếp hạng đấu giá cầu thủ - Team Chris Prince ra sân

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock chap 170: Giá của các cầu thủ Blue Lock được tiết lộ. Rin hiện đang xếp hạng cao nhất với 36 triệu yên. Trận đấu tiếp theo, Nagi, Mikage và Chigiri - với sự dẫn dắt của anh hùng toàn diện Chris Prince - sẽ ra trận!

Tóm tắt nội dung Blue Lock chap 169

blue lock chap 170

Trong chap 169, chúng ta được giải thích kỹ hơn về hệ thống đấu giá cầu thủ của Blue Lock. Theo định giá, nhân vật chính Isagi đang được đấu giá 17 triệu yên - trong lúc đó thì Kaiser được đấu giá tận 300 triệu yên! Để tiếp tục sự "điên rồ" của giai đoạn 2, chúng ta được biết mọi trận đấu của Blue Lock hiện đang được chiếu trên toàn thế giới! Trận đấu tiếp theo - Manshine City với sự góp mặt của Chigiri, Nagi và Mikage sắp sửa bắt đầu!

Xem thêm: NXB Nhật Bản phát hành manga về bóng đá Việt Nam mang tên Sơn Goal!

Spoiler Blue Lock chap 170

spoiler blue lock chap 170

Nội dung chính của chap 170 là quá trình luyện tập của các cầu thủ Blue Lock với "anh hùng toàn diện" Chris Prince. Để đưa ra lộ trình tập tốt nhất, Chris bắt đầu... sờ nắn cơ thể từng cầu thủ. Vừa sờ, Chris vừa đưa ra các nhận xét rất thực tế. Với tinh thần vô cùng "tăng động", Chris cởi áo và... giới thiệu sản phẩm nước đóng chai của anh ta. Các nhân vật sau đó bắt đầu luyện tập với cường độ khắc nghiệt hơn cả trước đây. 

Câu chuyện quay trở lại hiện tại. Nhóm Manshine City đã theo dõi hết trận đấu giữa PXG và Urawa. Giá của từng cầu thủ được tiết lộ. Tuy có thể hiện không tồi nhưng Rin chỉ được có 36 triệu còn Shidou thì chỉ 20 triệu yên. Bảng xếp hạng tổng được công bố. Isagi nằm vị trí TOP 5. Chương truyện tạm dừng với hình ảnh Chris động viên các cầu thủ của mình cho trận đấu sắp tới.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Blue Lock chap 170

Blue Lock chap 169 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler chap 170 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang