Streamer Amouranth dừng hoạt động ở "chỉ quạt", chuyển hướng sang nội dung lành mạnh

Một trong những streamer nóng bỏng nhất trên nền tảng Twitch bất ngờ quay ngoắt 180 độ để quay sang nội dung... lành mạnh hơn.

Vào ngày 12 tháng 4 vừa rồi, streamer kiêm người sáng tạo nội dung hàng đầu trên Twitch Kaitlyn “Amouranth” Siragusa đã thông báo về việc cô sẽ từ bỏ nền tảng "Chỉ Quạt" aka OnlyFans vào tháng 6 này. Cô ấy nói rằng mình đã đầu tư khoảng 350-400 nghìn USD vào Twitch và có kế hoạch "chuyển dời cách kiếm tiền từ influencer và "kiếm tiền từ sáng tạo nội dung" sang lĩnh vực truyền thống và các hình thức giải trí hợp pháp." Cô cũng nói thêm rằng kế hoạch chi tiết sẽ có vào cuối tuần này.
>> Nữ streamer mở bán... lọ chứa rắm và lọ chứa nước tắm của chính mình

Streamer Amouranth dừng hoạt động ở chỉ quạt , chuyển hướng sang nội dung lành mạnh

Theo những nguồn tin bị rò rỉ trên Twitch cũng như TwitchTracker không chính thức, Amouranth là nữ sáng tạo nội dung được xem nhiều nhất và có thu nhập cao thứ 2 trên nền tảng livestream màu tím này. Cô ấy là đại diện cho trào lưu "hot tub meta" và "ear licking meta" đầy tính gợi dục trên Twitch. Bên cạnh số lượng khán giả xem trực tiếp cực khủng, cô nàng còn kiếm được khá nhiều tiền trên trang web "Chỉ Quạt". Việc cô nàng rời bỏ nền tảng đầy 18+ này không có gì đáng ngạc nhiên khi cô thường xuyên ăn ban trên Twitch hoặc bị gỡ khả năng kiếm tiền vì nền tảng này có các điều luật qui định về việc chống lại nội dung "khiu râm". Nữ streamer cũng thừa nhận rằng "tất cả những gì về một cô gái nóng bỏng chắc chắn sẽ không tồn tại mãi mãi."

Streamer Amouranth dừng hoạt động ở chỉ quạt , chuyển hướng sang nội dung lành mạnh 2
Cô nàng streamer này cũng từng bán cả nước tắm và... rắm của mình

Thông báo này được đưa ra sau khi cô nàng đã thực hiện một số thương vụ đầu tư kinh doanh gần đây như mua cổ phiếu của Activision-Blizzard, mua một công ty chuyên sản xuất hồ bơi bơm hơi và mua lại một cây xăng - một vụ mua bán tương đối lạ lẫm. Cô cũng vạch ra cho mình một kế hoạch xoay quanh sự nghiệp sắp tới và nói rằng mình đang đầu tư vào nội dung "khác với bất kì thứ gì tôi từng làm". Cô cũng đã mời những nhà sáng tạo nội dung khác nói chuyện với cô ấy về việc đa dạng hóa những gì mình đang có ở hiện tại.
>>Amouranth là ai ? Nữ Streamer nổi tiếng gây tranh cãi gắp Twich

Streamer Amouranth dừng hoạt động ở chỉ quạt , chuyển hướng sang nội dung lành mạnh 3

Nhiều người đã bày tỏ sự lo ngại về việc họ đã trả hơi bị nhiều tiền cho cô nàng trên OnlyFans và giờ đây cô lại thông báo về việc ngừng hoạt động trên nền tảng này. Đáp lại những lo ngại này, cô nàng nói rằng mình sẽ quay nhiều nội dung hơn để phát hành từ từ trước khi bước ngoặt về sự nghiệp của mình diễn ra.
>> Bạn đã biết gì về Amouranth - nữ streamer sexy và nóng bỏng bậc nhất trên Twitch

Streamer Amouranth dừng hoạt động ở chỉ quạt , chuyển hướng sang nội dung lành mạnh 4

Cô nàng hứa rằng sẽ quay nhiều nội dung hơn và up lên Chỉ Quạt từ từ

Giờ đây, trong khi tuyên bố về những dự định sắp tới của cô nàng có vẻ mơ hồ, thì tất cả đều mang một hướng đi vô cùng tích cực. Cô cũng chia sẻ rằng "bài học thực sự là tìm ra một thứ đủ tươi trẻ, bị cho là là không chắc chắn và cũng chứa đầy rủi ro để nó có thể mang lại cho bạn những phần thưởng lớn hơn cả những phương thức chuyên nghiệp." Hiện tại, cô có vẻ như đang gặp một vài vấn đề về pháp lí và Amouranth nói rằng mình sẽ cập nhật tình hình này nhanh nhất có thể trên Twitter và Youtube. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất về hướng đi của cô nàng này trên lagvn nhé.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang