Bất ngờ chuyến tàu chở một nữ sinh Nhật Bản đình đám một thời bỗng trở thành... haiten !

Cách đây vài năm, câu chuyện về chuyến tàu chở duy nhất một nữ sinh suốt nhiều năm trời đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn có biết câu chuyện ấy đã "được" chuyển thể thành "210" hay không?

Chuyến tàu chở duy nhất một nữ sinh Nhật Bản suốt 3 năm

chuyến tàu chở duy nhất một nữ sinh

Vào khoảng thời gian từ năm 2013 - 2016, có một chuyến tàu Nhật Bản chỉ chở duy nhất một hành khách mỗi ngày nhưng nó vẫn kiên trì hoạt động, đó chính là chuyến tàu Kami-Shirataki ở Hokkaido. Ban đầu, chính quyền và ngành đường sắt đã có ý định đóng cửa luôn chuyến tày này. Tuy nhiên, sau khi biết hành khách thường xuyên đi tàu là một nữ sinh và tàu Kami-Shirataki là phương tiện duy nhất giúp cô đến trường, họ đã quyết định cho tàu tiếp tục hoạt động cho đến khi cô gái tốt nghiệp.

Câu chuyện lạ đời này sau đó được lan truyền khắp Nhật Bản và rồi đến tai bạn bè thế giới. Ai nấy đều trầm trồ trước quyết định của chính phủ khi họ sẵn sàng "đầu tư" để giúp đỡ nữ sinh có thể đến trường.

Xem thêm: Trường học Nhật Bản cấm buộc tóc đuôi ngựa vì... nó quá gợi cảm!

Bất ngờ chuyện chuyến tàu chở một nữ sinh duy nhất bỗng... trở thành hentai!

Bouquet For A Sunny Day

Như những gì đã kể ở trên, câu chuyện về chuyến tàu bền bỉ hoạt động suốt ba năm chỉ để chở một nữ sinh thật sự rất "truyền cảm hứng" cho cuộc sống của chúng ta, đúng không nào? Fujimaru, tác giả chuyên vẽ doujinshi, hentai 18+ cũng thế... nhưng mà theo hướng hơi khác.

Bằng tài năng cùng trí óc "210" của mình, Fujimaru viết nên one-shot mang tên Bouquet For A Sunny Day. Trong câu chuyện, chúng ta cũng có một chiếc tàu bền bỉ chở một nữ sinh suốt nhiều năm. Để "trả ơn", nữ sinh đã yêu cầu được... "làm lễ tốt nghiệp" với chú lái tàu!

Bouquet For A Sunny Day hentai

Tuy đã ra mắt khá lâu nhưng thời gian gần đây, Bouquet for a Sunny Day đang được nhiều độc giả "đào mộ" lên. Bạn đã xem tác phẩm này chưa? Bạn nghĩ sao về việc một câu chuyện hentai lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật? Hãy để lại bình luận để cùng chém gió với Lag.vn nhé!

Xem thêm: Hentai - Haiten hay 210 là gì mà khiến cho cộng đồng Nhật Bản và thế giới phải điên cuồng tìm kiếm

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang