TOP 10 chiếc khiên được Naofumi sử dụng nhiều nhất trong Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ

Mặc dù chiếc khiên huyền thoại của Naofumi có đến hơn 250 dạng biến hóa khác nhau nhưng Naofumi chưa thể khai thác hết tiềm năng của nó. Trong số các dạng thức có được, đây là 10 chiếc khiên được anh hùng sử dụng nhiều nhất trong Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ.

Legendary Shield - Khiên Thần

Legendary Shield

Đây là dạng cơ bản của vũ khí mà Naofumi nhận được đồng thời là một trong bốn vũ khí huyền thoại của thế giới Raphtalia. Legendary Shield tuy không mạnh về tấn công nhưng nó không hề yếu chút nào. Với hơn 250 dạng biến hóa, sự đa nhiệm của món vũ khí này chắc chắn không thể xem thường.

Legendary Shield có một nội tại đặc biệt mang tiên "Chia sẻ", cho phép tăng cường sức mạnh của các vũ khí khác. Ngoài ra, sự tin tưởng cũng sẽ gia tăng sức mạnh cho vũ khí này. Dạng cơ bản của Legendary Shield được Naofumi sử dụng hầu như mọi lúc vì nó vẫn cho khả năng phòng thủ tốt nhưng không tốn sức quá nhiều.

 Tiếp sau đây, hãy cùng đến với các dạng biến hóa của Legendary Shield xuất hiện nhiều trong Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa xuân 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 4 (Phần 2)

Rope Shield

khiên hiệp sĩ Rope Shield

Đây là một trong những dạng biến hóa đầu tiên Naofumi có được. Đúng với tên gọi, Rope Shield có thể phóng ra các sợi dây thừng linh hoạt, phục vụ nhu cầu sử dụng của Naofumi. Khiên này khá là tiện dụng nên được dùng rất nhiều.

Leaf Shield

khiên hiệp sĩ Leaf Shield

Leaf Shield cung cấp một khả năng mới: hấp thụ. Khiên này nhìn hơi mỏng manh nhỉ?

Pickaxe Shield

khiên hiệp sĩ Pickaxe Shield

Pickaxe Shield là dạng khiên dùng để hỗ trợ trong việc khai thác tài nguyên - nói trắng ra thì nó là một cái cuốc kim cương giúp Naofumi trở thành một anh thợ mỏ đích thực. Pickaxe Shield tuy không có khả năng chiến đấu nhưng cũng rất có ích.

Pipe Shield

khiên hiệp sĩ Pipe Shield

Khiên chắn dạng bắt giữ, có thể tạo ra một chiếc lồng chắn nhốt lấy đối thủ. Naofumi đã dùng khiên này nhốt Giáo Hiệp Sĩ trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Wrath Shield

Wrath Shield

Đây là chiếc khiên rất hầm hố và được nhiều khán giả yêu thích. Mang tên "phẫn nộ", Wrath Shield có màu đỏ rực và tỏa ra năng lượng cực kỳ khủng khiếp. Wrath Shield gia tăng mọi chỉ số của chủ sở hữu. Tất nhiên, họ sẽ phải trả giá cho nó ngay sau đó.

Devil Dog Shield

Devil Dog Shield

Một chiếc khiên có tạo hình ấn tượng với đầu của hai con chó. Hai chiếc đầu này có thể chiến đấu như hai sinh vật sống thực thụ với kỹ năng "Chó Cắn".

Air Strike Shield

Air Strike Shield

Naofumi có thể tạo ra những lá chắn gió để gia tăng phòng thủ hay thậm chí dùng nó để tấn công đối thủ.

Soul Eater Shield

Soul Eater Shield

Giống Devil Dog, chiếc khiên này giống với một sinh vật sống hơn là một cái khiên. Nó có thể tấn công đối thủ bằng hàm răng sắc nhọn của mình.

Chimera Viper Shield

Chimera Viper Shield

Đây là một trong những lá chắn đẹp nhất của Naofumi. Khiên Hiệp Sĩ có được Chimera Viper Shield sau khi hấp thụ đuôi rắn. Chimera Viper Shield mạnh cả về công lẫn thủ. Những con rắn trên khiên cũng có thể bay ra tấn công. Chimera Viper Shield được Naofumi sử dụng rất nhiều do sức mạnh toàn diện của nó.

Trên đây là những chiếc khiên mạnh mẽ được Naofumi sử dụng nhiều nhất trong Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ. Theo bạn, đâu là dạng khiên mạnh nhất? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

TOP 10 anime mùa xuân 2022 đáng mong đợi nhất ra mắt vào tháng 4/2022 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang