Tổng hợp meme One Piece chap 1046 hài hước nhất: Luffy Thức Tỉnh tiếp tục là tâm điểm

Trong One Piece chap 1046, Luffy tiếp tục bón hành cho Kaido. Cậu ta thậm chí còn hóa thành "Thần Sấm" cơ! Diễn biến căng thế mà không có meme thì hơi phí nên sau đây hãy cùng xem tổng hợp các meme thú vị nhất của chương truyện này nhé!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1046

One Piece chap 1046 bao gồm hai diễn biến chính. Một trong số đó là trận đối đầu giữa Luffy và Kaido. Mặc dù bên dưới lửa đang cháy dữ dội, Luffy vẫn không để mất tập trung một giây nào. Cậu ta tin rằng mọi người ở dưới sẽ lo liệu được!

Diễn biến chính còn lại là màn dập lửa của Raizo. Với kinh nghiệm đau thương từ 20 năm trước, Raizo đã có sự phòng bị cho hỏa hoạn. Lúc còn ở đảo Zou, Raizo đã dùng năng lực của mình chứa nước vào các cuộn nhẫn thuật. Đối phó với hỏa hoạn, Raizo giải phóng chúng rồi nhờ Jinbe đưa nước đi khắp lâu đài. Ngọn lửa dần được kiểm soát!

Trên đỉnh Onigashima, Luffy cầm lấy sấm sét đánh nhau với Kaido. Trong lúc đó, Yamato nói rằng Momonosuke phải nhanh điều khiển Hỏa Vân nếu không Onigashima sẽ rơi xuống!

Xem thêm: Spoiler One Piece chap 1047: Luffy hóa Thần, Onigashima rơi!

Tổng hợp meme One Piece chap 1046

Các diễn biến của One PIece chap 1046 rất hấp dẫn đúng không? Trong thời gian chờ đợi chương mới, các fan OP toàn cầu lại tiếp tục chế meme thôi! Sau đây, hãy cùng Lag.vn xem qua những meme One Piece chap 1046 hài hước thú vị nhất nhé!

meme one piece chap 1046

Thật ra Usopp mới là Thần nha :))

meme one piece chap 1046

One Piece cũng nghệ thuật lắm đấy

meme one piece chap 1046

Enel sợ chưa?

meme one piece chap 1046

Luffy giờ mà gặp Enel thì xác định!

meme one piece chap 1046

Luffy không phải nhân vật đầu tiên cầm được sấm sét

meme one piece chap 1046

meme one piece chap 1046

meme one piece chap 1046

Như bạn thấy đấy. Diễn biến chap 1046 rõ rằng là về quá trình dập lửa, tiêu đề truyện cũng là Raizo nhưng meme thì toàn là Luffy! Luffy Thức Tỉnh thật sự vẫn đang quá là hot đấy nhi?

Sau một tuần tạm nghỉ, One Piece chap 1047 sẽ ra mắt khán giả (sau đó lại tạm nghỉ tiếp). Theo diễn biến hiện tại thì khả năng cao chap 1047 sẽ là quá trình xử lý Onigashima của Momonosuke và Yamato. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới về One Piece chap 1047 trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: One Piece Film Red hé lộ con gái của Shanks!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang