Game thủ Elden Ring mang cả Dr. Manhattan của Watchmen vào game

Nếu cảm thấy những câu chuyện của vùng đất Lands Between trong Elden Ring quá rắc rối và phức tạp, có lẽ bạn nên tìm đến Dr. Manhattan để được "thông não" bằng những câu nói đầy triết lý của ông ta

Tựa game Elden Ring ra mắt vào ngày 25 tháng 2, và cho đến tận bây giờ vẫn còn là một chủ đề bất tận trong cộng đồng game thủ, phần lớn nhờ vào sự tự do và nhập tâm mà nó mang lại cho người chơi. Một trong những yếu tố khiến Elden Ring chưa bao giờ hết nhàm chán chính là hệ thống tạo nhân vật cực kì chi tiết, cho phép game thủ tạo ra một Tarnished tùy ý muốn. Nhờ vào hệ thống này, mạng xã hội thời gian qua tràn ngập những nhân vật Elden Ring được tạo thành dựa vào các nhân vật nổi tiếng khác nhau, và mới đây nhất là sự gia nhập của Dr. Manhattan trong thương hiệu Watchmen.

Game thủ Elden Ring mang cả Dr. Manhattan của Watchmen vào game

Xem thêm: Điểm danh những nhân vật tuyệt phẩm bước ra từ kỹ xảo điện ảnh

Bất kể lịch sử nổi tiếng trong hủy bỏ những dự án điện ảnh của Watchmen, Dr. Manhattan vẫn là một trong số những nhân vật cực kì dễ nhận biết nhờ vào thiết kế tỏa ra ánh sáng màu xanh cùng những câu bình luận đậm chất triết lý. Điều này đã được thể hiện trong bài đăng trên Reddit của người dùng joferifafar, với câu nói "We're all puppets, Tarnished. I'm just a puppet who can see the strings." ("Tất cả chúng ta đều là những con rối thôi, Tarnished. Ta chỉ là một con rối có thể nhìn thấy những sợi dây." Câu nói này thể hiện quan niệm siêu hình đặc trưng của Dr. Manhattan, khi cho rằng những đại diện trong thế giới game đều là con rối do người chơi điều khiển.

Game thủ Elden Ring mang cả Dr. Manhattan của Watchmen vào game 2

Watchmen ra mắt lần đầu vào năm 1987 dưới hình thức ser truyện tranh 12 phần, xóa nhòa ranh giới giữa truyện tranh giả tưởng và thực tại chính trị khó nuốt, dần phát triển từ một hiện tượng văn hóa thành seri truyền hình đoạt giải thưởng Loạt phim truyền hình giới hạn hay nhất. Về phần mình, Elden Ring chỉ mới ra mắt được vài tháng, nhưng cũng đã đón nhận vô số lời khen ngợi từ game thủ về thiết kế, cốt truyện và những chi tiết khác. Cả hai thương hiệu đều vận dụng các yếu tố từ thể loại của riêng mình và cải thiện chúng, qua đó mang lại sản phẩm cuối cùng cực kì đáng nhớ.

Game thủ Elden Ring mang cả Dr. Manhattan của Watchmen vào game 3

Xem thêm: Speedrun chán chê, nam Youtuber thực hiện thử thách phá đảo Elden Ring bằng mông

Hiện tại chưa rõ liệu rằng trong tương lai sẽ có game thủ nào tiếp tục mang các thành viên khác của Watchmen vào thế giới Lands Between trong Elden Ring hay không, nhưng các nhân vật mới dựa trên những hình tượng nổi tiếng của các thương hiệu giải trí khác nhau vẫn không ngừng xuất hiện. Với sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng như Venom Snake ngay từ ngày đầu tiên game ra mắt, và ngày càng có nhiều sự sáng tạo hơn xuất hiện, ý tưởng và thách thức mới gần như chưa bao giờ cạn kiệt với cộng đồng game thủ Elden Ring. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang