Spoiler Dragon Ball Super chap 83 và 7 trang bản thảo: Monaito triệu hồi Rồng Thần?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và 7 trang bản thảo cùng tất cả những gì bạn cần biết về Dragon Ball Super chap 83: Tiếp tục là cuộc đối đầu giữa Bardock với Gas nhưng Monaito đã có một nước đi vô cùng bất ngờ...

Spoiler Dragon Ball Super chap 83

dragon ball super chap 83

Tiêu đề Dragon Ball Super chap 83: Bardock VS Gas 2.

Trong chương trước, nhóm Goku đã tạm thời rút về nơi an toàn và có cơ hội "nghe" giọng nói của Bardock thông qua một chiếc scouter. Giọng của Bardock đánh thức "điều gì đó" trong Goku. Các diễn biến tiếp theo đưa ta về quá khứ để theo dõi cuộc đối đầu giữa Bardock với Gas.

Bardock gần như không có cửa đấu với Gas nhưng ông không hề từ bỏ. Monaito thấy tấm lòng của chiến binh Saiyan thì nói ông hãy dừng lại đi và "người Namek sẵn sàng chấp nhận số phận của họ". Bardock nghe vậy nhưng vẫn đánh tiếp. Gas nói gì đó về việc người Saiyan cũng sẽ sớm biến mất mà thôi. Bardock không hiểu gì cả nhưng thôi ông cứ đánh Gas đã rồi tính.

dragon ball super chap 83

Bardock vừa tiếp cận, Gas đã giải phóng một lượng lớn sức mạnh (như kiểu điện ấy) làm bất động đối thủ. Monaito thấy tình hình căng quá rồi nên bí mật chạy đi tìm thứ gì đó trong nhà. Sau một lúc, Monaito cầm lên hai viên ngọc rồng. Monaito hơi lưỡng lự vì người Namek không được quyền sử dụng ngọc rồng vì mong muốn cá nhân của họ.

Phía bên ngoài, Bardock đang bị đánh như bao cát...

7 trang bản thảo đầu tiên của Dragon Ball Super chap 81 tạm dừng tại đây. Những tình tiết tiếp theo sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 83

Dragon Ball Super chap 83 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 4 năm 2022. Các thông tin mới sẽ được Lag.vn cập nhật sớm nhất có thể.

Xem thêm: Anime One Piece sẽ tạm hoãn vô thời hạn vì bị hack - Dragon Ball Super cũng vậy!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang