Anime One Piece sẽ tạm hoãn vô thời hạn vì bị hack - Dragon Ball Super cũng vậy!

Không chỉ One Piece mà ba bộ anime khác của Toei Animation là Dragon Quest, The Adventure Of Dai, Delicious Party Precure, Digimon Ghost Game và Dragon Ball Super: Super Hero cũng sẽ bị hoãn chiếu!

Mới đây, Toei Animation đã đưa tin thông báo rằng vào ngày 6 tháng 3 năm 2022, một bên thứ ba đã truy cập trái phép vào mạng của công ty và khiến một phần hệ thống của công ty bị ngừng hoạt động - nói một cách dễ hiểu thì Toei Animation đã bị hack!

Hiện tại, vụ việc đang được điều tra làm rõ. Tuy nhiên, trong thời gian tới, lịch phát sóng của 4 bộ anime sau sẽ bị thay đổi, thậm chí là tạm ngưng vô thời hạn!

One Piece

One Piece tập 1014

Các tập phim bị tạm hoãn vô thời hạn.

CẬP NHẬT: Anime One Piece sẽ trở lại với tập 1014 vào ngày 17 tháng 4 năm 2022. Các tập phim tiếp theo sẽ đều đặn phát hành hàng tuần như trước đây.

Dragon Quest: The Adventure Of Dai

Dragon Quest: The Adventure Of Dai

Tập 73 của Dragon Quest: The Adventure Of Dai sẽ không phát sóng vào thứ Bảy tuần này như kế hoạch đã định. Thay vào đó, tập 31 sẽ được tái phát sóng để bù vào thời gian trống. Tuần tiếp theo, ngày 19 tháng 3, nhà đài sẽ tiếp tục tái chiếu một tập phim khác. Hiện tại, thời gian để Dragon Quest: The Adventure Of Dai tập 73 lên sóng vẫn chưa được công bố

Digimon Ghost Game

Digimon Ghost Game

Digimon Ghost Game cũng sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn. Hiện tại, Toei vẫn chưa đưa ra kế hoạch tái phát sóng nào cho tựa hoạt hình này và chúng ta cũng chưa thể biết khi nào phim sẽ được tiếp tục.

Delicious Party Precure

Delicious Party Precure

Tương tự Dragon Quest: The Adventure Of Dai, Delicious Party Precure tập 4 sẽ được tái phát sóng trong khung giờ của mình vào ngày 13 tháng 3. Tập tiếp theo của series là tập 6 vẫn chưa có kế hoạch lên sóng.

Anime One Piece sẽ tạm hoãn vô thời hạn vì bị hack - Dragon Ball Super cũng vậy! 5

CẬP NHẬT: Anime movie Dragon Ball Super: Super Hero mới đây cũng đã công bố hoãn ra rạp vì lý do nêu trên. Thời gian phát hành mới của phim hiện vẫn chưa được Toei công bố.

Trên đây là các thông tin mà Lag.vn thu thập được. Những thay đổi mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang