Tokyo Revengers: Các nhân vật mà nam chính Takemichi mít ướt từng đánh bại!

Dù "yếu xìu" lại còn hay khóc, anh hùng mít ướt Takemichi trong Tokyo Revengers cũng từng đánh bại nhiều bất lương nổi tiếng lắm đấy! Cùng điểm danh xem họ là ai nhé!

Kiyomasa - Masataka Kiyomizu

Kiyomasa

Đối thủ đầu tiên của Takemichi trong Tokyo Revengers là bất lương Kiyomasa. Ban đầu, Takemichi bị tay này đánh đập không thương tiếc, đến mức về sau Takemichi chỉ biết cuối đầu nhịn nhục và dần thay đổi cả tính cách của mình. Khi có cơ hội quay về quá khứ và biết được Kiyomasa đã đâm Draken, Takemichi lấy hết dũng khí, đánh một trận với Kiyomasa. Bất chấp bàn tay bị dao đâm xuyên, bất chấp việc mình trông hèn hạ thế nào, Takemichi vẫn vận dụng triệt để mọi vũ khí bản thân có để đánh bại Kiyomasa! Chiến thắng của Takemichi có thể không đẹp mắt nhưng nó thể hiện rằng anh đã trưởng thành và dám đứng lên chiến đấu cho chính mình.

Taiju Shiba

Taiju Shiba

Sau Kiyomasa, Takemichi đối đầu với một kẻ địch cực kỳ hùng mạnh - tổng trưởng băng Hắc Long đời 10 - Taiju Shiba. Khắc với Kiyomasa, Taiju là một bất lương có thực lực, đã vực dậy Hắc Long với sức mạnh của y. Takemichi tất nhiên không thể tự mình đánh bại Taiju. Cùng đánh với anh còn có Mitsuya, Chifuyu và Hakkai. Tuy nhiên, Takemichi là người đã tung đấm khiến Taiju gục xuống. Không chỉ thế, Takemichi còn là người "cứu" lấy Hakkai, tiếp động lực cho cậu ta đấu với Taiju. Người kết liễu Taiju cuối cùng tất nhiên là Mikey nhưng công của Takemichi trong trận này phải nói là hơi bị lớn đấy nhé.

Tetta Kisaki

Tetta Kisaki

Trong arc Thiên Trúc, Takemichi cuối cùng cũng có cơ hội nắm lấy cái "đuôi" của Kisaki. Cả hai đã có một cuộc đối đầu tương đối là ngang sức cho đến khi Kisaki rút súng ra. Sau khi kể chuyện quá khứ, Kisaki bất ngờ để Takemichi cướp lấy súng. Lợi dụng lúc Takemichi lơ đễnh, Kisaki bỏ chạy và rồi bị xe tải tông chết. Đây có thể xem là chiến thắng cho Takemichi, tuy nhiên, bí ẩn về chuyện có tồn tại "người du hành thời gian thứ hai" hay không vẫn là một ẩn số.

Xem thêm: Tokyo Revengers: TOP 3 nhân vật có thể là "người du hành thời gian thứ hai"

Kakucho

Kakucho

Kakucho vốn là bạn thuở nhỏ của Takemichi. Về sau, cậu trở thành một trong Tứ Thiên Vương của Thiên Trúc. Sau nhiều biến cố, Kakucho về dưới trướng của Mikey trong Kantou Manji. Ở trận chiến cuối cùng giữa Kantou Manji và Tokyo Manji, Kakucho một lần nữa trở thành đối thủ của Takemichi. Khác với lần trước, ngay sau khi cho Takemichi một đấm, Kakucho đã ăn một cú cực mạnh vào mặt, văng ra xa nằm bất động luôn!

Với các diễn biến mới nhất của Tokyo Revengers chap 246, Kakucho đã đứng lên, tiếp tục đấu với Takemichi. Diễn biến trận đấu này có lẽ sẽ còn kéo dài vào chap nữa nhưng Lag.vn tin chắc rằng người chiến thắng cuối cùng vẫn sẽ là Takemichi!

Mikey - Sano Manjiro

Mikey - Sano Manjiro

Hãy xem đây như một lời tiên tri của Lag. Về sức mạnh, chắc chắn rằng Takemichi không đủ khả năng để đấu với Mikey. Tuy nhiên, với "hào quang nhân vật chính" cùng niềm tin sắt đá sẽ "kéo" được Mikey về với chính đạo, Takemichi sẽ trụ lại đến cuối cùng - giống như cách mà anh vẫn luôn làm từ trước đến nay. Quyết tâm của Takemichi sẽ lung lay Mikey và đưa tổng trưởng chúng ta yêu mến quay về.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Danh sách các thành viên băng Tokyo Manji đời thứ hai của Takemichi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang