Tokyo Revengers: Danh sách các thành viên băng Tokyo Manji đời thứ hai của Takemichi!

Không lớn mạnh như Toman của Mikey, băng Tokyo Manji của Takemichi cũng "rất gì và này nọ" với các thành viên cực chất lượng. Họ là ai? Cùng điểm qua tất cả trong bài viết này nhé!

Tokyo Manji đời thứ hai là gì?

tokyo manji đời thứ hai

Tokyo Manji đời thứ hai là băng đảng do nhân vật chính Takemichi lập nên. Tên băng được lấy từ Tokyo Manji của Mikey. Ban đầu, băng của Takemichi có tên là Thousand Winters với logo là hình một con mèo. Sau khi chính thức lấy tên Tokyo Manji, takemichi cũng chọn bang phục của Toman cũ làm bang phục cho băng mình.

Không lớn mạnh như Tokyo Manji của Mikey, băng đảng mới của Takemichi vẫn có không ít thành viên cộm cán. Sau đây, hãy cùng Lag.vn điểm qua tất cả các thành viên Tokyo Manji mới nhé.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 2)

Tổng trưởng Tokyo Manji đời thứ hai

tokyo manji đời thứ hai

Hanagaki Takemichi

Sau 242 chương truyện, cuối cùng Takemichi cũng làm được điều mà anh từng mong muốn: trở thành người đứng đầu Toman. Mong muốn của Takemichi khi lập nên Tokyo Manji đó là đánh bại Kantou Manji của Mikey và kéo Mikey ra khỏi con đường bất lương u tối.

Phó tổng trưởng Tokyo Manji đời thứ hai

thành viên toman mới

Matsuno Chifuyu

Là nhân vật đầu tiên trong Toman biết khả năng du hành thời gian của nhân vật chính đồng thời cũng là chiến hữu vào sinh ra tử với Takemichi suốt câu chuyện Tokyo Revengers, Chifuyu là người đầu tiên Takemichi nghĩ đến khi muốn lập băng. Cái tên Thousand Winters và logo con mèo cũng là do Chifuyu tạo nên trước khi Tokyo Manji đời thứ hai chính thức ra đời.

Tokyo Manji đời thứ hai có tất cả 5 đội. Các thành viên phần lớn là người của Toman cũ. Chúng ta có:

Nhất Phiên Đội Tokyo Manji đời thứ hai

tokyo manji đời thứ hai

Đội trưởng: Inui Seishuu. Hiện tại thì Inui là người điều hành cả đội này, vị trí đội phó vẫn chưa được tiết lộ. Inui là một trong cách nhân vật đầu tiên đồng ý tham gia Tokyo Manji đời thứ hai. Anh ta cũng là người phản đối kịch liệt cái bang phục con mèo của Chifuyu.

Nhất Phiên Đội có các thành viên gồm bạn bè của Takemichi, bao gồm: Sendou Atsushi, Yamagishi Kazushi, Yamamoto Takuya và Suzuki Makoto.

Nhị Phiên Đội Tokyo Manji đời thứ hai

tokyo revengers toman mới

Đội trưởng: Mitsuya Takashi. Ban đầu, Mitsuya không có ý định sẽ quay trở lại giới bất lương. Lần Takemichi bị Mikey đánh nhập viện, Mitsuya quá đau buồn nên cũng không có mặt. Tuy vậy, sau khi nhớ đến lời hứa với Draken, Mitsuya quyết định sẽ theo Takemichi.

Đội phó: Shiba Hakkai. Giống như trước đây, Hakkai tiếp tục là đội phó theo hỗ trợ cho Mitsuya.

Tam Phiên Đội Tokyo Manji đời thứ hai

toman đời thứ hai

Đội trưởng: Hayashida "Pachin" Haruki. Sau một thời gian dài không xuất hiện, Pachin nay sẽ là người dẫn đầu đội 3 của Tokyo Manji mới. Trong suốt mạch truyện, Pachin không có quá nhiều đất diễn. Trong chap 242, vừa mới xuất hiện thôi, Pachin đã nói anh đã kêu gọi được 50 thành viên cũ của Toman gia nhập băng. Cùng chờ xem anh chàng to con đang sở hữu công ty nhà đất này sẽ có màn thể hiện ra sao trong các diễn biến tới nhé.

Đội phó: Hayashi "Peyan" Ryouhei. cặp đôi Pachin và Peyan đúng là không thể rời nhau nửa bước!

Xem thêm: Tokyo Revengers: Sức mạnh của 6 "founder" lập nên băng đảng Toman/Tokyo Manji

Tứ Phiên Đội Tokyo Manji đời thứ hai

tokyo manji đời 2

Đội trưởng: Kawata "Smiley" Nahoya.

Đội phó: Kawata "Angry" Souya. Hai anh em bất lương này đúng là không thể không tham gia Tokyo Manji nhỉ?

Ngũ Phiên Đội Tokyo Manji đời thứ hai

toman đời thứ hai

Đội trưởng: Kawaragi Senju. Hiện tại, Senju là thành viên nữ duy nhất của Tokyo Manji mới. Từng là người đứng đầu Brahma, rất có thể Senju sẽ kêu gọi các thành viên cũ của băng mình gia nhập Tokyo Manji mới.

Vị trí đội phó của Ngũ Phiên Đội vẫn đang bỏ trống. Có khi nào nó là để dành cho "Thần Chiến Tranh" Akashi Takeomi không? Chúng ta cùng chờ xem!

Trên đây là toàn bộ lực lượng của Tokyo Manji đời thứ hai do Takemichi thành lập. Ngoài các thành viên cộm cán, theo Lag ước tính thì băng sẽ có đâu đó từ 100 - 200 thành viên nữa, chủ yếu là những người từ Toman cũ và Brahma cũ. Đội hình này đã đủ để đấu với Kantou Manji của Mikey chưa? Hãy cùng Lag theo dõi Tokyo Revengers để có câu trả lời nhé!

Xem thêm: TOP 5 manga du côn, băng đảng bán chạy nhất lịch sử!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang