Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 2)

Là manga/anime về cuộc chiến giữa các băng đảng học đường, Tokyo Revengers có sự góp mặt của rất nhiều băng đảng hùng mạnh. Chúng là những cái tên nào? Cùng tìm hiểu nhé! SPOILER ARLERT: Có 2 băng đảng mới vừa xuất hiện trong Tokyo Revengers chap 208!

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Tenjiku - Thiên Trúc

tokyo revengers Tenjiku

Tenjiku là băng đảng hoạt động tại Yokohama do "anh trai" của Mikey - Izana Kurokawa - thành lập. Băng đảng này vô cùng mạnh mẽ bởi nó tập hợp không ít côn đồ nổi tiếng. Bên cạnh tổng trưởng là Izana, Tenjiku có tham mưu là Tetta Kisaki và "Tứ Hoàng" gồm:

  • Anh em Haitani.
  • Kanji Mochizuki.
  • Shion Madarame (tổng trưởng Hắc Long đời 9).
  • Kakucho Hitto.

Ngoài ra, Tenjiku còn chiêu mộ được Hajime Kokonoi và Mucho từ Toman. Sau cuộc chiến tổng lực giữa hai phe, Izana đã chết. Kisaki cũng chịu cảnh tương tự. Hầu hết các thành viên cộm cán bị bắt. Tenjiku tan rã từ đây. Tuy nhiên, sau 2 năm, tàn dư của Tenjiku đã đầu quân vào các thế lực khác nhau, tạo nên "Chiến Quốc Tokyo".

Bonten - Phạm Thiên

tokyo revengers Bonten

Bonten là tổ chức "độc ác" nhất được tạo ra bởi Mikey trong tương lai. Dưới trước cậu là Sanzu Kakucho và tàn dư của Tenjiku. Không có quá nhiều thông tin về băng đảng này. Ta chỉ được biết rằng Mikey đã lập nên nó hòng bảo vệ tất cả mọi người. Trong arc truyện cuối cùng, có lẽ chúng ta sẽ được biết quá trình hình thành Bonten.

Kanto Manji

tokyo revengers kanto manji

Sau khi giải tán Toman, Mikey lập một băng đảng mới mang tên Kanto Manji nhằm bảo vệ bạn bè của cậu. Đây có thể xem là tổ chức tiền thân của Bonten. Kanto Manji đang là băng đảng đứng đầu quận Shibuya. Hiện ta chưa được biết quân số của Kanto Manji là bao nhiêu. Chỉ biết rằng, dưới trướng Mikey là Sanzu - một tay sai trung thành đến tiêu cực và Kokonoi - "kho tiền di động" mà ai cũng nhắm đến.

Rất có thể Mikey đã hạn chế số lượng thành viên ở mức tối thiểu để tránh mắc sai lầm cũng như liên lụy người thân của cậu ta. Trong những diễn biến tới, Mikey sẽ nhắm đến việc hạ gục hai thế lực còn lại ở Tokyo hòng đem đến "hòa bình tuyệt đối". Bonten từ đây cũng dần hình thành.

Tokuhara Tandai - Lục Ba La Đơn Đại

tokyo revengers Tokuhara Tandai

Tokuhara Tandai là thế lực mới nổi được dẫn dắt bởi Terano South - kẻ có ngoại hình to lớn hơn cả Draken! Thành viên của Tokuhara Tandai cũng toàn những kẻ rất hiếu chiến, bao gồm Kukucho, Mochizuki và Madarame. Tokuhara Tandai hiện đang nắm trùm khu vực Minato.

Brahma - Phạm

tokyo revengers brahma

Brahma là cái tên cuối cùng đã tạo nên thế cân bằng cho "Chiến Quốc Tokyo". Tổng trưởng của Brahma là Senju Kawaragi, một nhân vật khá bí ẩn. Dưới trướng cậu ta là Takeomi Akashi (một tay cũng bí ẩn không kém) và hai anh em Haitani. Brahma đang là băng đảng đứng đầu quận Shinjuku. Tổng trưởng của Brahma và Tokuhara Tandai được đánh giá "mạnh" không kém gì Mikey. Trong những diễn biến tiếp theo, chắc chắn chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến vô cùng đã mắt!

Trên đây là toàn bộ những băng đảng mạnh nhất trong manga/anime Tokyo Revengers. Bạn cảm thấy thế nào về danh sách này? Có danh sách nào khác xoay quanh Tokyo Revengers mà Lag nên làm không nhỉ? Hãy để lại bình luận nếu bạn có ý tưởng nào nhé!

Xem thêm: Yankee là gì? TOP 7 Yankee manga giống Tokyo Revengers siêu hấp dẫn và kịch tính

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang