Những con Pokémon có cốt truyện Creepy Pasta đáng sợ nhất không dành cho trẻ nhỏ

Dù là một series dành cho trẻ em nhưng bên trong Pokemon vẫn chứa nhiều những cốt truyện đen tối khiến không ít người chơi nổi da gà

Pokémon luôn được xem là một thương hiệu phim hoạt hình dành cho trẻ nhỏ với cốt truyện tươi sáng cùng những lòai Pokémon đáng yêu xuất hiện xuyên suốt cuộc hành trình của Ash và Pikachu. Tuy nhiên cũng đã từng có rất nhiều loài Pokémon đáng sợ với một cốt truyện đen tối từng xuất hiện trong series phim hoạt hình nổi tiếng này khiến không ít người xem phải nổi da gà khi nhắc đến.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng diểm qua những loài Pokémon đáng sợ nhất từng xuất hiện trong series phim hoạt hình Pokémon nhé.

Mimikyu

Đây là một con Pokémon hệ Ghost - Fairy và thường hay giả trang dưới hình dáng của một chú Pikachu mục đích để mọi người xem nó là một con vật đáng yêu. Dù vậy vẻ ngoài của nó khi giả trang thành Pikachu lại không thật sự dễ thương cho lắm.

Những con Pokémon có cốt truyện Creepy Pasta đáng sợ nhất không dành cho trẻ nhỏ

Mimikyu tin rằng khi bản thân hóa trang thì Pikachu thì mọi người sẽ không còn ghét bỏ mình nữa, và đó cũng là nguyên nhân khiến cho nó luôn che gương mặt của bản thân mà không cho ai biết. Có một điều đáng sợ rằng nếu như có ai biết được hình dáng thật của nó thì sẽ bị truy cùng diệt tận, kể cả việc đó có khiến cho nó mất đi tính mạng của mình đi chăng nữa.

Phantump

Thói quen của con Pokémon này đó chính là đi lang thang trong những khu rừng hoang bí ẩn và ngoại hình của nó cũng tương đối dễ nhận biết với 2 nhánh cây trên đầu của mình. Dù có vẻ ngoài dễ thương nhưng cốt truyện của con Pokémon này cũng để lại khá nhiều ám ảnh cho người xem.

Những con Pokémon có cốt truyện Creepy Pasta đáng sợ nhất không dành cho trẻ nhỏ 2

Theo như thông tin từ Pokédex cho biết thì Phantump thực chất là linh hồn của những đứa trẻ đi lạc và không thể nào trở ra khỏi được khu rừng sâu. Tiếng gọi của nó thực chất cũng chỉ để dẫn dụ người đi vào trong rừng, để rồi họ cũng bị lạc lối như chúng từng bị và cuối cùng là những Phantump này sẽ có thêm cho mình những người bạn mới.

Lampent

Lần đầu tiên xuất hiện trong Pokémon White & Black với một vẻ ngoài trông hiền lành, đáng yêu và có phần vô tội. Tuy nhiên nếu biết về cốt truyện của nó thì bạn sẽ phải rợn cả tóc gáy, vì những con Lampent này thường đi lang thang trong thành phố, đặc biệt là trong bệnh viện, giả dạng thành những chiếc đèn thông thường và lặng lẽ đi theo một người nào đó.

Những con Pokémon có cốt truyện Creepy Pasta đáng sợ nhất không dành cho trẻ nhỏ 3

Nguyên do là Lampent có khả năng cảm nhận được một người nào đó sắp chết, bám theo họ và hấp thụ tinh thần của người đó như một thứ nhiên liệu cho ngọn lửa bên trong nó. Cũng bởi vì lý do này mà Lampent thường được gọi với cái tên là sứ giả của thần chết.

Mr.Mime

Dù cốt truyện của loài Pokémon này không thật sự ám ảnh như những con ở trên nhưng bản thân của Mr. Mime cũng đã thể hiện một chút sự kinh dị đối với những người hâm mộ thương hiệu này. Mr.Mime được tạo ra dựa trên hình ảnh của một chú hề, thứ từng xuất hiện trong rất nhiều những sản phẩm kinh dị trên toàn thế giới.

Những con Pokémon có cốt truyện Creepy Pasta đáng sợ nhất không dành cho trẻ nhỏ 4

May mắn thay Pokémon là một sản phẩm dành cho trẻ em nên những hình ảnh kinh dị cũng hiếm khi xuất hiện, nhưng Mr.Mime vẫn ẩn giấu một sự bí hiểm nào đó khiến cho người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang