E3 2021 tung trailer nhá hàng những gì sẽ góp mặt trong sự kiện

Là sự kiện game lớn nhất mỗi năm, E3 luôn biết cách đẩy sự kì vọng của người hâm mộ lên rất cao, và đoạn trailer chính thức đầu tiên sau đây đã làm rất tốt điều đó

Sau khi bỏ qua năm 2020 do đại dịch COVID-19, E3 2021 đã chính thức bắt đầu, dưới hình thức trực tuyến hoàn toàn. Để chuẩn bị cho sự kiện, E3 vừa tung ra một đoạn trailer đầu tiên giúp người hâm mộ nắm bắt được những đơn vị và tựa game nào sẽ xuất hiện. Năm ngoái, các hãng phát triển và phát hành game đã tự mình tổ chức những sự kiện nhỏ hơn để thế chỗ E3, hoặc tham gia vào sự kiện Summer Game Fest. Lần này, sự kiện E3 sẽ trở lại với những cái tên lớn như Xbox, Nintendo, Take-Two và Gearbox để giới thiệu đến người hâm mộ những gì họ đang làm. Đoạn trailer mới này nổi bật các công ty nói trên, và cả những tựa game lớn nhất của họ, nhưng không cho biết liệu các tựa game này có hé lộ thêm điều bất ngờ gì hay không.

Điều đặc biệt là có hai công ty không hề góp mặt trong trailer, đó chính là Xbox và Bethesda Games Showcase. Mặc dù gameplay của Battlefield 2042 đã được xác nhận sẽ tung ra trong buổi họp báo của Xbox, và nhiều khả năng Halo Infinite cũng góp mặt, nhiều người hâm mộ còn đồn đoán về sự xuất hiện của Starfield đến từ Bethesda, hay tựa game Fable 4. Take-Two Interactive cũng không có bất kì đoạn gameplay nào theo sau cái tên của họ. Đã có những nguồn rò rỉ khẳng định hé lộ một vài tựa game chưa được công bố từ Take-Two, với một trong số đó là Tiny Tina's Wonderlands vốn đã được giới thiệu ở sự kiện Summer Game Fest. Có vẻ như các công ty này đều muốn giữ bí mật lâu nhất có thể.

E3 2021 tung trailer nhá hàng những gì sẽ góp mặt trong sự kiện

Sau Tiny Tina's Wonderlands sẽ là gì?

Trailer cũng liệt kê ra một số cá nhân đáng chú ý sẽ góp mặt tại sự kiện, bao gồm Greg Miller, T-Pain, Arin Hanson và nhiều người khác. Sự kiện E3 luôn là quãng thời gian hào hứng nhất năm với cộng đồng game thủ, và năm nay chắc chắn sẽ có nhiều công bố hấp dẫn đang chuẩn bị được tung ra. Đã có rất nhiều các tin đồn và rò rỉ liên quan đến nội dung của sự kiện, thế nên sẽ rất thú vị để xem tin nào thật và tin nào mãi mãi chỉ là đồn đoán. Dĩ nhiên, Elden Ring đã được công bố, nên xem như một phép màu của sự kiện đã trở thành hiện thực. Hi vọng rằng sẽ còn nhiều thứ khác nữa cho tất cả những người hâm mộ đang chờ đón sự kiện game lớn nhất hành tinh này.

E3 2021 tung trailer nhá hàng những gì sẽ góp mặt trong sự kiện 2
Trailer gameplay Elden Ring đã khiến nhiều người bất ngờ và vui mừng

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang