Warner Bros. công bố anime The Lord Of The Rings - Chúa Nhẫn về nguồn gốc vùng đất Trung Địa

Tựa phịm hoạt hình Chúa Nhẫn này sẽ mang tên The Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim với nội dung chính về vùng đất Trung Địa bí ẩn.

Mới đây, Warner Bros. AnimationNew Line Cinema đã công bố một tựa phim hoạt hình hoàn toàn mới dựa trên tác phẩm Chúa Nhẫn huyền thoại. Phim sẽ có tựa đề là The Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim với nội dung chính xoay quanh những câu chuyện của vùng đất Trung Địc bí ẩn.

The Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim

The Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim sẽ được đạo diễn bởi Kenji Kamiyama, vị đạo diễn vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản với các siêu phẩm đình đám như Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Blade Runner: Black Lotus, Eden of the East. Hiện anime đang trong quá trình sản xuất với phần hoạt họa được thực hiện bởi Solo Entertainment.

Ngoài ra, The Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim còn có sự tham gia của:

  • Producing: Joseph Chou.
  • Kịch bản: Jeffrey Addiss và Will Matthews.
  • Cố vấn dự án: Philippa Boyens.

Bộ phim mô tả "một trận chiến huyền thoại đã giúp hình thành Trung Địa và tạo tiền đề" cho The Lord of the Rings của Tolkien. Nó "khám phá và mở rộng câu chuyện chưa được kể đằng sau pháo đài Helm's Deep, đi sâu vào cuộc đời và quãng thời gian đẫm máu của một trong những nhân vật huyền thoại nhất Trung Địa; Vị vua hùng mạnh của Rohan - Helm Hammerhand.

The Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim

Ngoài đội ngũ sản xuất và đạo diễn, những thông tin khác của The Lord Of The Rings: The War Of The Rohirrim vẫn chưa được tiết lộ. Lag sẽ cập nhật những tin sốt dẻo về tựa hoạt hình này trong tương lai nên nhớ đón xem nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang