Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 210: Draken tái xuất, cùng Takemichi "hạ bệ Mikey"

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 210, tóm tắt nội dung chap 209: Vì không muốn liên lụy ai, Takemichi dự định sẽ hành động một mình. Ngay lúc này, Draken gọi đến. Đồng minh đáng tin cậy nhất sẵn sàng nhập cuộc!

Tóm tắt nội dung Tokyo Revengers chap 209

tokyo revengers 209

Không ngoài dự đoán. Sau khi tuyên bố "hạ bệ Mikey", Takemichi không hề biết phải làm sao để hiện thực hóa điều đó. Chifuyu gợi ý rằng cậu có thể tái ngộ những thành viên cũ của Toman để xin thêm ý kiến. Để đấu với Kanto Manji, họ cũng cần thêm "sức mạnh" nên đây là việc cần làm đầu tiên.

Xem thêm: Tokyo Revengers: Điểm danh dàn đội trưởng - phó đội trưởng của băng đảng Toman "thời kì đầu tiên"

tokyo revengers 209

Hakkai thấy Takemichi và Chifuyu bàn tán xôn xao nên liền xen vào rồi dẫn cả hai đến một nơi "đặc biệt". Tại đây, Takemichi gặp lại Pachin, lúc này đã ra tù và hiện đang tiếp quản công việc của cha anh. Peyan và Mitsuya cũng có mặt tại đây. Peyan thì phụ việc với Pachin còn Mitsuya thì đang tìm một căn hộ để theo đuổi nghiệp thiết kế. Nhìn thấy mọi người ai nấy đều sống tốt, Takemichi quyết định sẽ không lôi kéo họ vào cuộc chiến lần này.

tokyo revengers 209

Takemichi nhận ra Mikey đã nỗ lực thế nào trong 2 năm qua để hội Toman có thể thực hiện ước mơ của riêng họ. Cậu chạy ra bờ sông, thẫn thờ suy nghĩ. Lúc này, Takemichi nhận được một cuộc điện thoại từ Draken. Tokyo Revengers chap 209 kết thúc tại đây.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của TOP 7 băng đảng mạnh nhất Tokyo Revengers (Phần 1)

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 210

spoiler tokyo revengers 210

Draken là người thân cận với Mikey nhất. Có lẽ trong chương 210, Takemichi sẽ được trò chuyện cùng Draken, từ đó biết thêm về những gì Mikey đã làm suốt 2 năm vừa qua. Trong tương lai, Draken đã mở một tiệm xe moto. Có lẽ nơi Draken gọi Takemichi tới chính là ga-ra hoặc là nơi học việc của cậu ta. Ngoại hình của Draken sẽ trông thế nào đây nhỉ? Để lại dự đoán của bạn ở phần bình luận nhé.

Vừa trờ chuyện, Draken sẽ chở Takemichi bằng xe máy của mình. Lúc này, Takemichi kể cho Draken nghe về câu chuyện ở tương lai và ngỏ ý nhờ Draken giúp sức. Cựu phó tổng trưởng Toman tất nhiên đồng ý với lời mời này nhưng cậu cũng sẽ gợi mở thêm một số thông tin quan trọng khác để Takemichi suy nghĩ (chẳng hạn như tình hình Mikey, Chiến Quốc Tokyo,...).

Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ được biết nhiều hơn về 2 năm vừa qua và các thế lực băng đảng hiện tại. Ta cũng sẽ được biết chính xác lí do vì sao Draken không còn ở bên Mikey nữa (giữa họ đã xảy ra một cuộc đối đầu chăng?).

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 210

Tokyo Revengers chap 210 dự kiến phát hành ngày 16 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 6/2021: Ra mắt Mob Psycho 100, One Punch Man và Spy X Family tái xuất!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang