Tokyo Revengers: Nguồn gốc và sức mạnh của băng đảng Hắc Long!

Trong manga, anime Tokyo Revengers, Hắc Long là một trong những băng đảng hùng mạnh và có vai trò quan trọng nhất. Trong bài viết này, mời bạn cùng Lag tìm hiểu nguồn gốc cũng như sức mạnh mà băng đảng này sở hữu nhé.

Hắc Long là gì?

Hắc Long hay Black Dragon là một băng đảng bất lương khét tiếng trong manga, anime Tokyo Revengers. Trong cốt truyện chính, Hắc Long đã trải qua tổng cộng là 11 đời tổng trưởng. Tuy từng thời mạnh yếu khác nhau nhưng với Tokyo Revengers, Hắc Long luôn đóng một vai trò khá là quan trọng.

Hắc Long có biểu tượng hình hình một con rồng không đầu với hai kí tự B,D nằm giữa (viết tắt của Black Dragon). "Lãnh thổ" Hắc Long hoạt động chủ yếu nằm ở Shibuya, một quận rất là "nổi tiếng" tại Tokyo và cũng là quận diễn ra khá nhiều sự kiện trong Tokyo Revengers.

Nguồn gốc của Hắc Long

tokyo revengers hắc long

Hắc Long là băng đảng được thành lập bởi Sano Shinichiro - anh trai của Mikey. Với sự dẫn dắt của Shinichiro, Hắc Long đã phát triển vô cùng mạnh mẽ và từng là băng đảng hàng đầu ở Kanto. Các thế hệ sau của Hắc Long nhờ thấm nhuần tư tưởng của Shinichiro nên cũng khá là "thịnh vượng". Đến thế hệ thứ 8 thì hướng đi của Hắc Long bị thay đổi. Càng về sau, Hắc Long càng đi xa khỏi triết lý ban đầu, trở thành một băng đảng nguy hiểm dám làm cả những công việc phi pháp.

Trong Tokyo Revengers, chúng ta được cung cấp thông tin về thế hệ thứ nhất, thế hệ thứ 8, thứ 9, thứ 10 và 11. Để tìm hiểu thật rõ, sau đây mời bạn cùng Lag đi qua từng thời kỳ của Hắc Long nhé.

Tất tần tật về Hắc Long đời thứ 1

hắc long đời thứ 1

Ở đời đầu tiên, Sano Shinichiro là tổng trưởng. Phó tổng thời ấy là "Thần Chiến Tranh": Akashi Takeomi. Số lượng thành viên băng lúc này khá đông. Nổi bật trong số họ là hai chủ công chiến đấu gồm Benkei - Arashi Keizo và Waka - Wakasa Imaushi. Benkei là đội trưởng đội cận vệ còn Waka là đội trưởng đơn vị tấn công đặc biệt. Sự phân chia đội hình này được xem là tiêu chuẩn cho các thế hệ sau (dù có thời điểm tên của các đội có chút thay đổi).

Từ đời thứ 2 đến đời thứ 7, các tổng trưởng tiếp tục phát triển và duy trì những gì mà thế hệ trước để lại. Quá trình này không có gì đặc biệt lắm nên tác giả không đề cập quá nhiều.

Tất tần tật về Hắc Long đời thứ 8

tokyo revengers băng hắc long

Tổng trưởng Hắc Long đời thứ 8 là Kurokawa Izana, một người anh em khác của Mikey. Với mục tiêu hoàn toàn khác các thế hệ trước, Izana bắt dầu tạo nên một vài thay đổi trong Hắc Long. Trong giai đoạn này, Inui Seishu là phó tổng. Lý do cậu ta ở trong Hắc Long đến từ sự ngưỡng mộ dành cho Shinichiro ngày còn bé.

Hắc Long đời thứ 9

tokyo revengers hắc long

Sang đến đời thứ 9, Inui tiếp tục là phó tổng. Tổng trưởng lúc này là Madarame Shion. Tên này có cách dẫn dắt khá là... cùi bắp nên khiến cho Hắc Long trở nên yếu đi rất nhiều so với các thế hệ trước. Vì một vài mâu thuẫn liên quan đến Kazutora và Baji, Mikey đã phát động cuộc đối đầu với Hắc Long. Kết quả là Mikey thắng. Từ đây, danh tiếng của Toman lên như diều gặp gió.

Xem thêm: Anime Tokyo Revengers season 2 bị tố đạo nhái từ một anime nổi tiếng trong quá khứ

Hắc Long đời thứ 10

tokyo revengers sức mạnh băng hắc long

Đối mặt với việc đang ngày một yếu đi, Hắc Long cần có một thủ lĩnh thật sự mạnh mẽ. Đây là lúc mà Taiju xuất hiện. Thông qua việc đánh bại Inui, Taiju giành lấy vị trí tổng trưởng và bắt đầu tổng cải cách Hắc Long. Bang phục được thay đổi. Cơ cấu Hắc Long cũng được làm lại. Giờ đây, Hắc Long hoạt động như một "quân đội" vô cùng thiện chiến. Tổ chức lúc này có hẳn một nhóm chiến đấu đặc biệt gọi là "biệt đội sát thủ".

Ở thời của Taiju, Hắc Long được chia làm nhiều nhóm khác nhau. Inui là đội trưởng đội đặc công, còn Hajime Kokonoi là đội trưởng đội cận vệ.

Hắc Long đời thứ 11

tokyo revengers hắc long

Sau khi "đánh bại" Taiju, Hangaki Takemichi đã được tôn lên vị trí tổng trưởng của Hắc Long. Phó tổng lúc này lại là Inui. Hắc Long sau đó về dưới trướng Toman như là thành viên của Nhất Phiên Đội.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về băng đảng Hắc Long trong manga, anime Tokyo Revengers. Lag có bỏ qua thông tin quan trọng nào không? Còn điều gì mà bạn muốn biết về Tokyo Revengers nữa? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 5 manga hay cực nhưng có kết thúc ăn chửi sấp mặt từ khán giả!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang