Spoiler Kingdom 745: Lý Mục bị chém nhưng thành công lừa Hoàn Kỵ vào bẫy!

Spoiler Kingdom chap 745, tóm tắt nội dung chap 744: Có lợi thế bất ngờ, Hoàn Kỵ vẫn không thể lấy đầu Lý Mục. Quân Triệu nhanh chóng nhận ra tình hình và dồn lực lấy mạng Hoàn Kỵ!

Tóm tắt Kingdom 744

kingdom 745

Vương Giả Thiên Hạ 744 có nội dung vô cùng kịch tính. Để lấy dầu Lý Mục, các thuộc hạ của Hoàn Kỵ liên tục tấn công. Phe Triệu cũng không chịu thua. Phó Đế và Mã Phong Từ can thiệp, bảo vệ Lý Mục. Trạch Nhược cũng dần tiến sát. Tuy nhiên, Trạch Nhược đã bị thương khá nhiều nên Mã Phong Từ cho rằng cứ tiếp tục thế này thì Triệu quân sẽ thắng.

Trong một diễn biến khác, Tín và Phi Tín Quân đang nỗ lực cần chân quân địch. Giữa chiến trường hỗn loạn, Hoàn Kỵ bất ngờ xuất hiện ngay trước mặt Lý Mục!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 742: Hoàn Kỵ toàn lực tấn công - Tấm khiên của Lý Mục

Dự đoán spoiler Kingdom 745

kingdom 745

Theo như diễn biến truyện thì có vẻ như Kỵ và các thuộc hạ đã tận dụng sức ép từ các cánh quân khác để đẩy sát đến chỗ của Mục. Đây là một nước đi khá "điên rồ" nhưng cũng rất hiệu quả của Kỵ. Với lợi thế bất ngờ, Kỵ có cơ hội lớn chấm dứt cuộc chiến bằng cách lấy đầu Mục!

Tuy nhiên, theo như sử sách ghi nhận thì đây chưa phải lúc để Mục lên bảng đếm số. Để bảo vệ Mục, các quân lính Triệu sẽ tụ lại và dốc sức chiến đấu. Phó Đế và Mã Phong Từ (có thể là một vài nhân vật nữa) sẽ ngăn chặn Kỵ. Nếu không thể dứt điểm nhanh, Hoàn Kỵ sẽ là người gặp khó. Quân Triệu giờ mà tập trung lấy đầu Kỵ thì vị tướng này cực kỳ khó rút lui.

Chiến trường gần thành Phì Hạ đang căng thẳng hơn bao giờ hết. Theo sử sách thì Kỵ sẽ rút lui an toàn. Với tình hình hiện tại thì ông ta sẽ làm thế nào để thoát? Chắc ta chỉ còn cách chờ và theo dõi thôi.

Spoiler Kingdom 745

Theo các thông tin spoiler, Lý Mục đã bị chém một phát vào đàu. Tuy nhiên, vết thương không sâu lắm. Nhát chém gần ngay mắt phải nên là tầm nhìn của Mục có hơi bị hạn chế. Lý Mục vẫn giữ được bình tĩnh để ra lệnh cho quân đội phản công.

Ở các trang truyện cuối Hoàn Kỵ đã rơi vào bẫy của Mục. Có vẻ như Mục đã dựa trên tính cách của Kỵ mà đưa ra phán đoán rằng y sẽ tấn công bất ngờ.

Kingdom 745 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến 17 tháng 1 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Kingdom 745

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 745 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 1 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

Fan nháo nhào với spoiler kết thúc của One Piece: Im-sama và Joyboy là anh em - Luffy quay về quá khứ?

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler kết thúc của One Piece sau đây tuy chưa rõ độ xác thực nhưng đã khiến cộng đồng fan OP toàn cầu vô cùng ngỡ ngàng bởi sự điên rồ và sức hấp dẫn của nó: Im-sama và Joyboy là anh em, Akainu gia nhập hải quân là vì [SPOILER], Luffy quay về quá khứ và xóa bỏ Trái Ác Quỷ cùng vô vàn những thông tin "ảo ma" khác!

Giải trí
Lên đầu trang