Spoiler Kingdom 742: Hoàn Kỵ toàn lực tấn công - Tấm khiên của Lý Mục

Spoiler Kingdom chap 742, tóm tắt nội dung chap 741: Thành công lừa địch vào bẫy, Hoàn Kỵ và Tần Quân đang chiếm ưu thế trước Triệu. Để thắng trận chiến cam go này, Tần cần phải dốc toàn lực đểlấy đầu Lý Mục!

Tóm tắt Kingdom 741

kingdom 742

Trong chap 741, Viên Hoàn tiến sát đến thành Phì Hạ để kiểm tra thì phát hiện ra thành vẫn còn nguyên và đám cháy thì là từ khu rừng gần đó. Thành cũng không có dấu hiệu đã bị tấn công và cũng không thấy bóng dáng quân Tần nào cả.

Ở phía xa, Lý Mục cùng toàn quân đang tiến về Phì Hạ. Bất ngờ, Hoàn Kỵ dẫn quân xuất hiện, bao vây lấy Triệu quân!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kingdom 741: 'Điệu nhảy' cuối cùng của Hoàn Kỵ - Lý Mục bị bao vây!

Dự đoán spoiler Kingdom 742

kingdom 742

Cú lừa của Hoàn Kỵ khá là "chí mạng". Bằng cách để lại lời khiêu khích liên quan đến thành Phì Hạ, Kỵ khiến Mục đưa phần lớn quân lực tiến đến cứu thành, còn trung quân thì chỉ có số lượng ít. Đây chính là mưu kế tuyệt vời để một lượng quân còn lại của Tần có thể hạ được Triệu - hay ít nhất là lấy đầu Lý Mục.

Kế hoạch của Kỵ có thể hay nhưng theo lịch sử thì Kỵ sẽ thua trong trận này. Trong những chương kế, mặc dù Tần quân có lợi thế bất ngờ và bao vây tốt nhưng sự mệt mỏi của những ngày qua khiến họ không thật sự tạo được áp lực quá lớn. Thêm nữa, chênh lệch quân số cũng không phải quá nhiều. Hành động thông minh nhất lúc này của Lý Mục đơn giản sẽ chỉ là câu giờ chờ đợi để quân tại Phì Hạ quay lại ứng cứu.

Những diễn biến tới sẽ là cuộc chiến về thời gian. Để thắng trận, Hoàn Kỵ và toàn quân Tần cần phải dốc 120% công lực triệt hạ thật nhanh Triệu quân trước khi các quân cứu viện đến và đè bẹp quân Tần thêm một lần nữa. Tín cùng các đồng đội mấy chương rồi chưa thấy đâu - có lẽ chương truyện tiếp theo sẽ là lúc mà họ tỏa sáng.

Spoiler Kingdom 742

Tựa đề: Tấm khiên của Lý Mục

Ảnh bìa chap: Lý Mục với thanh kiếm của hắn

- Hải âm cố gắng bảo vệ Lý Mục nên đã chiến đấu với Chu Ma nhưng bị y đánh cho gần chết nếu không có sự trợ giúp của Lý Mục. Chu Ma sau đó bị Lý Mục giết.

- Phi tín quân xuất hiện và đang chặn đánh quân tiếp viện đến ứng cứu cho Lý Mục

- Trang cuối là cảnh Hắc Anh bắn tên hướng về phía Lý Mục và mũi tên có trúng thì đợi chap cuối tháng này.

Nguồn: Kingdom - Bằng Hữu Hội Quán

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Kingdom 742

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 742 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 12 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang