Khi các nhân vật anime Chainsaw Man được vẽ bằng AI - nhìn tươi sáng hơn hẳn!

Mang một câu chuyện điên rồ và không kém phần "dảk", anime Chainsaw Man bất ngờ trở nên tươi sáng hơn qua nét vẽ của phần mềm AI. Muốn biết trông các nhân vật sẽ trông như thế nào thì xem ngay bài viết này nhé.

Đôi nét về anime Chainsaw Man

Chainsaw Man là anime chuyển thể từ manga ăn khách cùng tên của tác giả Fujimoto Tatsuki. Phim được đầu tư thực hiện bởi MAPPA, lên sóng vào ngày 11 tháng 10 năm 2022.

Chainsaw Man

Anime Chainsaw Man season 1 kéo dài 12 tập, chuyển thể khoảng 30 - 40 chương của manga gốc. Trong phim, chúng ta ta sẽ gặp gỡ Denji, nam chính nghèo khổ phải làm đủ thứ việc để kiếm tiền trả nợ. Một lần nọ, Denji bị giết chết. Con quỷ Pochita đồng hành cùng anh quyết định sẽ hy sinh tính mạng để biến thành trái tim cho Denji, qua đó hồi sinh nam chính đồng thời ban cho anh năng lực biến thành Quỷ Cưa. Sau khi xử lý hết đám hãm hại mình, Denji gặp Makima và được cô ta cho gia nhập tổ chức thợ săn quỷ.

Theo các chia sẻ từ MAPPA thì đây là anime mà họ đầu tư khủng khiếp nhất. Studio bày tỏ sự yêu thích mạnh mẽ cho tác phẩm gốc và họ đã rất nỗ  lực để truyền tải chính xác nội dung của tác phẩm. Nhờ vậy, chúng ta đã được xem những tập phim vô cùng điên rồ, bạo lực, đen tối nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Xem thêm: Chainsaw Man: Những nhân vật 'suýt' trở thành bạn gái Denji!

Khi các nhân vật anime Chainsaw Man được vẽ bằng AI

Thời gian gần đây, các ứng dụng vẽ bằng AI được cộng đồng sử dụng rất nhiều. Từ mọt bức ảnh gốc, AI sẽ vẽ lại một hình mới theo phong cách hoạt hình. Để "nghịch ngợm" với những ứng dụng này, nhiều fan CSM đã cho AI xem hình ảnh của anime cùng một vài hình ảnh cosplay liên quan khác và "yêu cầu" chúng vẽ lại... Kết quả nó như thế này đây.

anime chainsaw man vẽ bằng ai

anime chainsaw man vẽ bằng ai

anime chainsaw man vẽ bằng ai

Xem thêm: Không thể ngừng 'gâu gâu' với loạt cosplay Makima Chainsaw Man vô cùng quyến rũ sau đây!

anime chainsaw man vẽ bằng ai

chainsaw man ai

anime chainsaw man cosplay

chainsaw man AI

Thông qua tay nghề của những AI, dàn nhân vật anime Chainsaw Man hiện lên thật... tươi sáng nhỉ? Đa số họ đều trông rất ổn, có phần lai lai phong cách của Trung Quốc nhưng nhìn chung thì rất đẹp (tất nhiên là cũng có ngoại lệ). Nếu mà tạo hình nhân vật này được sử dụng trong anime Chainsaw Man thì chắc là sẽ hài hước lắm nhỉ?

Bạn nghĩ thế nào về các nhân vật anime Chainsaw Man phong cách AI vẽ trên? Bạn có biết hình ảnh nào tương tự thế này nữa không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật bị fan ghét nhất manga, anime Chainsaw Man - Tác giả cũng bị gọi hồn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang