Spoiler Alice In Borderland live-action season 2: Các trò chơi sẽ xuất hiện!

Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng chuẩn bị được xem Alice In Borderland live-action season 2. Trong phần này, chúng ta sẽ được theo dõi những trò chơi nào? Nếu không ngại bị spoil thì cùng Lag tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Đôi nét về Alice In Borderland live-action

Alice In Borderland hay Vùng Đất Không Lối Thoát là phim người đóng chuyển thể từ manga cùng tên do Aso Haro sáng tác. Câu chuyện đưa ta theo chân Arisu, một thanh niên không thật sự thành công dù đã trưởng thành. Một ngày nọ, trong lúc vui chơi cùng hai người bạn thì cậu bất ngờ nhận ra những người xung quanh đã biến mất hết - hay nói dễ hiểu hơn là nhóm của cậu như đã bị đem đến một thế giới hoàn toàn khác biệt.

Alice In Borderland season 2

Để có thể sống tại đây, Arisu và những "người chơi" khác phải tham gia vào các trò chơi sinh tử. Những người sống sót chiến thắng sẽ nhận được những lá bài số và số ngày họ được phép sống tiếp sẽ tương ứng với số trên lá bài. Không còn lựa chọn nào khác, Arisu chỉ còn cách đem tính mạng ra đặt cược để có thể tiếp tục níu giữ sinh mạng của bản thân.

Năm 2022, Alice In Borderland lên sóng Netflix và ngay lập tức tạo ra một "cơn địa chấn" trên phạm vi toàn cầu. Live-action được đánh giá vô cùng tốt từ khán giả lẫn giới chuyên môn nên phần phim tiếp theo đã lập tức được lên kế hoạch sản xuất.

Trong phần 2, Arisu và những người chơi sẽ bắt tham gia vào những trò chơi bài hình. Đối thủ của họ lần này là các Game Master "bí ẩn". Sẽ không có bất kỳ giới hạn thời gian nào cả. Cách duy nhất để giành lấy các lá bài là chơi theo luật của những cư dân và giành chiến thắng.

Xem thêm: Alice In Borderland nhân vật trong live-action khác manga thế nào?

Những trò chơi sẽ xuất hiện trong Alice In Borderland live-action season 2

Với mức độ kịch tính vượt xa phần 1, Thế Giới Không Lối Thoát phần 2 sẽ bao gồm các trò chơi cực kỳ ác liệt. Theo như nguyên tác thì đây là những trò chơi sẽ xuất hiện và luật chơi của chúng. Để hạn chế spoil quá nhiều thì Lag sẽ không đi sâu vào danh tính GM hay những người sẽ tham gia trò chơi nhé.

Trò chơi Già Bích

các trò chơi sẽ xuất hiện trong alice in borderland season 2

Mô phỏng trò chơi đánh trận giả: người chơi sẽ phải tìm và giết Game Master (GM). Ngược lại, GM cũng có quyền truy sát người chơi.

Trò chơi Già Chuồn

các trò chơi trong alice in borderland season 2

Đây là trò chơi đã xuất hiện trong các trailer của Alice In Borderland season 2. Trò chơi này mô phỏng các tựa game 5VS5. Mỗi đội sẽ khởi đầu với mức điểm số tương tự nhau và họ có quyền tự do phân chia điểm cho từng thành viên. Trong thời gian thi đấu, các thành viên hai bên sẽ kiếm thêm điểm bằng cách đọ điểm với đối thủ, tìm kiếm vật phẩm hoặc chiếm lấy "nhà chính". Đội có điểm cao hơn sẽ là đội chiến thắng cuối cùng.

Để nghe giải thích kỹ hơn, bạn có thể xem bài viết sau:

Giải thích những trò chơi sẽ xuất hiện trong Alice In Borderland season 2

Trò chơi Bồi Cơ

các game trong alice in borderland season 2

Mỗi người chơi sẽ được lắp một vòng bom trên cổ. Trên mỗi vòng sẽ có một ký hiệu. Cứ sau 1 giờ, họ sẽ phải trở về phòng của mình và đọc tên ký hiệu. Nếu đúng, họ sẽ đi tiếp vào vòng trong. Nếu sai, họ sẽ chết. Trò này nghe đơn giản nhưng lại cực kỳ "thâm hiểm", đúng chất của một trò chơi hệ "Cơ".

​​​​​​Trò chơi Già Rô

các trò chơi trong alice in borderland season 2

Cách thức chơi khá đơn giản: những người tham gia sẽ chọn ngẫu nhiên 1 số từ 0 - 100. Tất cả các số sau đó sẽ được tính trung bình rồi đem nhân với 0,8 để ra đáp án của vòng. Ai có số gần với đáp án nhất thì thắng vòng đó, những người còn lại sẽ bị trừ điểm. Ai hết 10 điểm trước thì người đó chết. Đến gần cuối, trò chơi sẽ bổ sung thêm một số luật để đẩy nhanh tốc độ.

Trò chơi Bồi Rô

Mô phỏng trò Mạt Chược vùng Kansai. Ai cao điểm nhất thì thắng. Tuy nhiên, trò này trong manga gốc chỉ được lướt qua nên Lag đoán chắc chắn nó sẽ không xuất hiện trên phim.

Trò Chơi Đầm Cơ

các trò chơi trong alice in borderland season 2

Luật cực kỳ đơn giản: chơi Croquet với GM. Chơi xong 3 game thì thắng - bất kể chơi thắng hay thua. Nghe lạ lắm đúng không. Nhìn kỹ nhé, đây là game "Cơ" đấy.

Trò chơi ???

alice in borderland season 2

Ngoài những trò chơi từ manga thì có vẻ như bản live-action sẽ có thêm một game mới được sáng tạo bởi ê kíp làm phim. Trong trailer, ta có thể thấy Aris cùng nhiều người chơi khác phải đeo một thiết bị khá kỳ lạ trên người. Thông tin về game vẫn chưa được công bố nên ta chỉ có thể cùng nhau chờ đợi mà thôi.

Trên đây là spoiler Alice In Borderland live-action season 2 và những trò chơi sẽ xuất hiện. Theo kế hoạch, phim sẽ lên sóng toàn bộ các tập vào ngày 22 tháng 12 năm 2022. Bạn có mong đợi tác phẩm này không? Để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Điểm danh dàn diễn viên cực phẩm tham gia Alice In Borderland phần 2

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang