Kinh hãi với loạt ảnh cosplay Makima, Himeno, Asa Chainsaw Man siêu thực đầy ma mị!

Sợ thì sợ... nhưng xinh thì vẫn phải ngắm. Sau đây, mời bạn cùng Lag xem loạt ảnh cosplay Makima, Himeno, Asa Chainsaw Man cực xịn từ coser Kuroishi nhé!

Kuroishi là ai?

Kuroishi là một nữ coser khá bí ẩn. Theo các thông tin trên tài khoản Twitter, ta có thể đoán được rằng cô là một người Nhật đến từ Oita, nay đã ngoài 25 tuổi và bắt đầu cosplay từ năm 2020. Kuroishi nổi bật với nét đẹp "lưỡng tính", vừa quyến rũ nữ tính, vừa lạnh lùng hấp dẫn như nam thần. Ngoại hình cao ráo, thon gọn cho phép cô hóa thân thành rất nhiều kiểu nhân vật với đa dạng giới tính, chẳng hạn như Megumi từ Jujutsu Kaisen, Mikey từ Tokyo Revengers hay các cô gái Sailor Moon.

Dù đã hoạt động khá lâu nhưng Kuroishi không có quá nhiều người follow... cho đến khi cô bắt đầu thể hiện phong cách cosplay cực ma mị của mình khi hóa thân thành các nhân vật manga, anime Chainsaw Man!

Xem thêm: Ngỡ ngàng với các phiên bản cosplay nhân vật nữ anime, manga giống hệt bản gốc!

Kinh hãi với loạt ảnh cosplay Makima, Himeno, Asa Chainsaw Man siêu đáng sợ!

Công bằng mà nói thì những bộ ảnh cosplay của Kuroishi không quá mạnh về mặt trang phục. Sự ấn tượng mà cô mang lại đến từ phần trang điểm tuyệt vời cùng sự đầu tư cho "bối cảnh". Đặc biệt, cô nàng này khá là thích sử dụng máu cho các bộ ảnh của mình, thành ra hình cosplay của cô khá là "kén người xem".

Thời gian gần đây, Kuroishi dần được qan tâm nhiều hơn khi cô cosplay các nhân vật từ manga, Chainsaw Man. Không khoe cơ thể như nhiều người khác, Kuroishi đi theo hướng "kinh dị" hơn, qua đó truyền tải chân thực thế giới của ma mị của Người Cưa - và có vẻ là khán  giả rất thích điều này!

Asa/Yoru

cosplay asa chainsaw man

cosplay asa chainsaw man

cosplay asa chainsaw man

cosplay asa chainsaw man

Xem thêm: Nữ coser trổ tài cosplay loạt nhân vật nữ của manga, anime Chainsaw Man khiến CĐM bất ngờ!

Sản phẩm của Kuroishi cũng được đánh giá cao khi chúng rất giống với bản gốc. Nhiều người còn chủ động liên hệ với coser để học hỏi kỹ năng trang điểm xịn xò của cô nàng này. Bên cạnh đó, cô nàng cũng được nhiều người trong ngành yêu mến vì luôn có cách làm việc rất chuyên nghiệp trong các buổi hợp tác.

Makima

cosplay makima chainsaw man

Himeno

cosplay himeno chainsaw man

cosplay himeno chainsaw man

Quanxi

cosplay chainsaw man

cosplay chainsaw man

Tận dụng tốt lợi thế ngoại hình và khả năng trang điểm, Kuroishi đã cosplay Makima, Himeno, Asa Chainsaw Man rất thực và kinh dị. Bạn cảm thấy thế nào về loại cosplay này? Chúng có khiến bạn bất ngờ không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Không thể ngừng 'gâu gâu' với loạt cosplay Makima Chainsaw Man vô cùng quyến rũ sau đây!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang