Genshin Impact TCG: Khi Cyno và Alhaitham tái hiện phân đoạn nổi tiếng trong Yu-Gi-Oh

Tính năng thẻ bài mới xuất hiện trong Genshin Impact đã trở thành cảm hứng cho một đoạn video tái hiện lại phân đoạn nổi tiếng trong Yu-Gi-Oh!, với sự góp mặt của nhân vật hầu như ai cũng từng gặp khi "lệch rate"

Genshin Impact mới đây vừa bổ sung thêm tính năng thẻ bài với sự kiện mang tên "Thất Thánh Triệu Hồi". Để mở khóa chế độ chơi này, game thủ sẽ phải đạt tới AR 32, và hoàn thành nhiệm vụ Ma Thần ... Và khi nhắc tới game thẻ bài, cái tên Yu-Gi-Oh chắc chắn luôn được mọi người nhớ đến đầu tiên. Một người dùng Reddit có tên Stealthless mới đây đã quyết định tái hiện lại phân cảnh nổi tiếng trong Yu-Gi-Oh giữa hai nhân vật Yugi Mutou và Seto Kaiba, nhưng theo phong cách của Genshin Impact.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn trải nghiệm Thất Thánh Triệu Hồi mới ra mắt tại phiên bản 3.3

Genshin Impact TCG: Khi Cyno và Alhaitham tái hiện phân đoạn nổi tiếng trong Yu-Gi-Oh

Trong phân đoạn nói trên, Yugi đã lội ngược dòng thành công trước Kaiba nhờ việc triệu hồi Vị Thần Sức Mạnh để đạt chiến thắng ngay lập tức. Đoạn video fan-made này cũng áp dụng âm thanh từ phân đoạn mang tính biểu tượng đó, nhưng thay thế bằng một số nhân vật phổ biến nhất Genshin Impact hiện nay. Yugi được thay thế bằng Cyno, khi anh gần như là "bài thủ" giỏi nhất trong toàn cõi Teyvat. Về Seto Kaiba, người dùng Stealthless quyết định chọn Alhaitham, với lý do tính cách hai người khá tương đồng nhau. Cả hai đều không thường thể hiện cảm xúc, và có thể bẻ cong ý chí người khác để đạt mục tiêu riêng.

Genshin Impact TCG: Khi Cyno và Alhaitham tái hiện phân đoạn nổi tiếng trong Yu-Gi-Oh 2

Đoạn video nhanh chóng được đón nhận với hơn 2,3 ngàn lượt upvote. Một số bình luận chia sẻ họ rất thích việc Qiqi được miêu tả là Vị Thần Sức Mạnh, khi tỷ lệ "lệch rate" va phải cô nàng trong Banner giới hạn luôn bị xem là cơn ác mộng tồi tệ nhất với phần lớn người chơi Genshin Impact. Đoạn video cũng sử dụng Phong Ma Long thế vào chỗ Rồng Trắng Mắt Xanh của Kaiba, khi cả hai có màu sắc tương đồng nhau.

Genshin Impact TCG: Khi Cyno và Alhaitham tái hiện phân đoạn nổi tiếng trong Yu-Gi-Oh 3

Xem thêm: Sonic bất ngờ có lượng vote khủng khiếp tại The Game Awards, nghi ngờ dùng bot để lấy lợi thế

Việc bổ sung chế độ game mới được xem là định hướng đúng đắn để giải quyết một trong số những vấn đề lớn nhất của Genshin Impact: Thiếu những nội dung lâu dài. Hiện tại, La Hoàn Thâm Cảnh gần như là nội dung endgame duy nhất của trò chơi, đặc biệt với các game thủ có AR cao. Kể từ khi trò chơi phát hành vào năm 2020 đến nay, cộng đồng game thủ đã kêu gọi HoYoverse một chế độ game mới không bị giới hạn bởi hệ thống Nhựa Nguyên Chất. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang