Spoiler Hunter X Hunter 398: Hinrigh đụng độ Nobunaga - phát hiện ra căn phòng kỳ quái!

Spoiler Hunter X Hunter 398, tóm tắt nội dung 397: Hồi tưởng kết thúc, chúng ta quay lại với tình hình trên tàu. Hinrigh bất ngờ chạm mặt Nobunaga!

Tóm tắt nội dung Hunter X Hunter 397

hunter x hunter 398

Chap 397 là chương truyện cuối cùng kể về quá khứ của băng Ryodan. Quá lo lắng cho Sarasa, Chrollo lên sân khấu xin lỗi mọi người và xin được phép đi tìm cô. Những đứa trẻ nghe vậy thì quyết định sẽ giúp sức. Tất cả tản ra khắp nơi, tìm mọi ngóc ngách của thành phố.

Phát hiện chiếc túi của Sarasa, Chrollo và các bạn đi vào rừng... và rồi phát hiện ra xác của cô bé. Lễ an tán được tổ chức. Chrollo và các bạn sau đó sẽ trả thù bằng cách tự mình phát triển năng lực. Sau 3 năm, chúng sẽ tập hợp lại với nhauddeer tiến hành kế hoạch. Và thế là 3 năm sau, băng Nhện ra đời.

Xem thêm: Tác giả Hunter x Hunter tiết lộ lý do tạm ngưng manga 3 năm khiến fan đau lòng

Spoiler Hunter X Hunter 398

hunter x hunter 398

Tiêu đề Hunter X Hunter chương 398: Search.

Chap 398 đưa chúng ta qua trở về với hiện tại. Theo các khung truyện được spoil thì một vài tên lâu bâu đã xuất hiện trước mặt băng Nhện và định yêu cầu gì đó. Tuy nhiên, hắn nhanh chóng bị vây lấy và xử lý.

Ở một diễn biến khác, Hinrigh đi vào một căn phòng đáng ngờ... và không tìm thấy ai cả. Tuy nhiên, phòng này thì đầy máu và các ký hiệu, hình sẽ đặc biệt thì đầy trên tường.

Ở các diễn biến sau đó, Nobunaga cũng có mặt trong phòng. Cả hai trao đổi vài câu trước khi Hinrigh mở một cánh cửa dân đến một căn phòng khác.

Spoiler Hunter X Hunter sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Thời gian ra mắt Hunter X Hunter 398

Hunter X Hunter chap 398 dự kiến phát hành vào ngày 12 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang