Cảm thấy game là dễ, người chơi Elden Ring mod X5 số lượng từng con trùm chính

Dường như cảm thấy "game là dễ", một game thủ Elden Ring đã hoàn thành thử thách vô cùng đáng sợ khi dùng Mod để x5 số lượng mỗi con trùm trong game

Một người sáng tạo nội dung về Elden Ring gần đây vừa hoàn thành thử thách đối đầu với từng con trùm quan trọng của trò chơi nhưng với số lượng nhân 5. Kết quả là một màn chạm trán với 5 con Radagon và 5 con Elden Beast, con trùm mà streamer này trước đó dành hơn 2 giờ đồng hồ để cố gắng đánh bại. Anh chàng này đã trở nên cực kì nổi tiếng trên Twitch và Youtube bằng việc tham gia các thử thách speed run những trò chơi của FromSoftware, bao gồm Elden Ring và seri game Dark Souls.

Xem thêm: Game thủ Elden Ring chơi game bằng hẳn... rạp chiếu phim

Cảm thấy game là dễ, người chơi Elden Ring mod X5 số lượng từng con trùm chính

Trong đoạn clip cắt ra từ buổi stream mới nhất của thử thách đánh một con trùm được nhân 5 số lượng, streamer Ainrun trên Twitch đã hạ gục một nhóm 5 con Radagon, trước khi nhanh chóng chuyển sang làm điều tương tự với 5 con Elden Beast. Bản thân đoạn clip chỉ mất có vài giây, vì nhân vật chính đã sử dụng các phép thuật cực mạnh trong game để hạ gục 10 con trùm nhanh nhất có thể. Ngoài khoảng thời gian tầm 1 phút để đánh bại băng đảng Radagon và Elden Beast, phần còn lại của buổi stream 8 tiếng cho thấy Ainrun đã nỗ lực như thế nào với những thách thức này.

Một trong những con trùm mà Ainrun đối mặt trước khi kết thúc, Astel Stars of Darkness, là ví dụ hoàn hảo cho độ khó này, khi cuộc chiến với 5 Astel mất hơn 6 giờ để hoàn thành. Với việc Elden Ring đã phát hành được vài tháng và FromSoftware chưa công bố bất kì DLC nào, những thử thách như thế này là một trong số những dạng nội dung mới hiếm hoi mà người hâm mộ có thể tìm thấy. Tuy không phải ai cũng muốn dành ra 6 giờ để đánh với 5 con trùm cùng lúc, những người sáng tạo nội dung như Ainrun đang góp phần duy trì sức hút của trò chơi, cùng với cộng đồng modding liên tục khiến cho mỗi trải nghiệm trở nên thú vị hơn.

Xem thêm: Elden Ring: Hóa ra đây là lý do Tree Sentinel không bao giờ ngã khỏi ngựa

Cảm thấy game là dễ, người chơi Elden Ring mod X5 số lượng từng con trùm chính 2

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang