Elden Ring: Hóa ra đây là lý do Tree Sentinel không bao giờ ngã khỏi ngựa

Tree Sentinel, con trùm "chào đón" người chơi Elden Ring đến với The Lands Between, sở hữu một chi tiết thiết kế khá đặc biệt giúp nó không bao giờ bị rơi khỏi con ngựa khổng lồ của mình

Elden Ring hiện đang là trò chơi được đánh giá cao nhất năm 2022, và được đề cử nhiều giải thưởng tại The Game Awards 2022 sẽ diễn ra vào giữa tháng 12. Bên cạnh hạng mục chính là Game of the Year, Elden Ring còn tham gia tranh tài ở các hạng mục định hướng nghệ thuật, âm nhạc, cốt truyện, định hướng trò chơi và nhiều hơn nữa. Một trong những điều khiến Elden Ring thu hút các game thủ chính là các chi tiết ẩn rải rác trong thế giới rộng lớn của game.

Elden Ring: Hóa ra đây là lý do Tree Sentinel không bao giờ ngã khỏi ngựa

Xem thêm: God of War Ragnarok đối đầu Elden Ring: Ai sẽ thắng lớn tại The Game Awards 2022?

Trong khi một số chi tiết ẩn có thể mang đến lời giải thích hợp lý cho những sự kiện trong game, số khác chỉ đơn giản là tạo thêm những giả thuyết và dự đoán. Điển hình như việc một game thủ chỉ ra rằng Godrick có thêm một ngón tay phụ trên một bàn tay.

Nay, một người chơi khác vừa chia sẻ chi tiết khá thú vị về một trong những con trùm nổi tiếng nhất Elden Ring, Tree Sentinel. Theo đó, một người dùng Reddit tên Groomrim đã chia sẻ bức ảnh về Tree Sentinel, và đánh dấu sợi xích quanh thắt lưng của nó.

Elden Ring: Hóa ra đây là lý do Tree Sentinel không bao giờ ngã khỏi ngựa 2

Groomrim cho rằng Tree Sentinel đã tự xích bản thân mình với con ngựa, qua đó lý giải vì sao nó không ngã khỏi ngựa khi chịu sát thương. Trùng hợp là một người dùng Reddit khác đã tạo bài đăng hỏi lý do vì sao có thể đánh ngã ngựa con trùm Night's Calvary, còn Tree Sentinel thì không. Một số ngay lập tức nhắc đến bài đăng của Groomrim như một lời giải thích hợp lý.

Elden Ring: Hóa ra đây là lý do Tree Sentinel không bao giờ ngã khỏi ngựa 3

Ngoài chuyện đó, phần lớn các bình luận là những câu nói đùa về việc Tree Sentinel dùng dây an toàn trong Elden Ring. Một số người thì thảo luận về những bí mật đằng sau các khu vực những con trùm này canh gác, còn số khác muốn được xích với con ngựa của mình giống vậy khi đấu với Fire Giant. Con Tree Sentinel đầu tiên mà người chơi chạm trán sẽ ở kế bên Site of Grace ngay khu vực mở màn ở Limgrave, và phần lớn mọi người khi đó đèu chưa đủ trang bị để thắng.

Elden Ring: Hóa ra đây là lý do Tree Sentinel không bao giờ ngã khỏi ngựa 4

Xem thêm: Game thủ Elden Ring mang Thor từ God of War Ragnarok sang Lands Between

Mặc dù rất khó khăn, nhưng một số ít người chơi vẫn sẵn sàng chiến đấu với nó bằng trang bị khởi đầu, và vài người trong số đó giành được chiến thắng. Trong khi đó, FromSoftware vẫn chưa có bất kì thông tin nào về các kế hoạch DLC dành cho Elden Ring. Một vài người khai thác dữ liệu đã rò rỉ các chi tiết liên quan đến những con trùm và khu vực trong DLC, nhưng người hâm mộ phải chờ một công bố đầy đủ hơn để có thông tin chính xác.

Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Conan 1106: Vụ án 17 năm trước hé lộ sự thật về ông trùm Karasuma, Wakasa và Rum!

Spoiler Conan 1106: Vụ án 17 năm trước hé lộ sự thật về ông trùm Karasuma, Wakasa và Rum!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan 1106: Kuroda kể câu chuyện về vụ án 17 năm trước, qua đó hé lộ phần nào quá khứ của cô giáo Kawasa và Rum. Thông tin về ông trùm Tổ Chức Áo Đen - Karasuma cũng được đề cập.

Giải trí
Lên đầu trang