Game thủ Elden Ring mang Thor từ God of War Ragnarok sang Lands Between

Một người hâm mộ cả Elden Ring và God of War Ragnarok đã tái tạo khá hoàn chỉnh phiên bản Thor của riêng mình trong trò chơi của FromSoftware

 

Tính năng tạo nhân vật cực kì chi tiết cùng hệ thống giáp trụ đa dạng của Elden Ring đã góp phần tạo nên hàng ngàn Tarnished khác biệt nhau, được lấy cảm hứng từ các ngôi sao ngoài đời thật cho đến những nhân vật nổi tiếng của các thương hiệu game khác. Được lấy cảm hứng bởi trò chơi God of War Ragnarok, một game thủ Elden Ring đã tạo ra phiên bản Thor cho riêng mình.

Game thủ Elden Ring mang Thor từ God of War Ragnarok sang Lands Between

Xem thêm: God of War Ragnarok đối đầu Elden Ring: Ai sẽ thắng lớn tại The Game Awards 2022?

Khi tạo hình của Thor trong God of War Ragnarok được hé lộ lần đầu tiên vào tháng 9 năm ngoái, một cuộc tranh luận gay gắt đã nổ ra. Raf Grassetti, Chỉ đạo Nghệ thuật cho God of War Ragnarok, càng “thêm dầu vào lửa” khi đăng tải bức ảnh vị thần Bắc Âu này trên Twitter. Hầu hết mọi người đều so sánh hình ảnh vị thần bụng phệ này với tạo hình điển trai của Thor trong MCU, do nam diễn viên Chris Hemsworth thủ vai.

Game thủ Elden Ring mang Thor từ God of War Ragnarok sang Lands Between 2

Đạo diễn trò chơi, ông Eric Williams cho biết sự khác biệt hoàn toàn có chủ đích, với nỗ lực bám sát thần thoại Bắc Âu hơn. Sau khi game ra mắt, phiên bản Thor này đã nhận được nhiều lời khen ngợi hơn là chỉ trích. Và nay tình cảm của người hâm mộ với Thor mới này đã được chứng minh qua Elden Ring, khi người dùng Reddit chia sẻ bức ảnh nhân vật Tarnished được thiết kế theo phong cách Thor trong God of War Ragnarok.

Game thủ Elden Ring mang Thor từ God of War Ragnarok sang Lands Between 3

Xem thêm: Đạo diễn God of War Ragnarok giải thích lý do Kratos không cầm búa của Thor

Bức ảnh đầu tiên thể hiện phần thân trên của Thor, dường như đang đứng chờ đối thủ của mình với món vũ khí Battle Hammer thay thế cho Mjolnir trong Elden Ring. Cùng với đó là bộ giáp Kaiden Armor, phiên bản tái hiện tương dối chính xác giáp của Thor trong God of War Ragnarok, và được hoàn thiện với khuôn mặt cùng mái tóc đỏ. Với bức ảnh thứ hai là khi nhân vật đang dùng chiêu Lightning Strike Ash of War, một cách để ra đòn sấm sét bằng Battle Hammer.

Game thủ Elden Ring mang Thor từ God of War Ragnarok sang Lands Between 4

Dĩ nhiên cơ chế tạo nhân vật của Elden Ring vẫn có những giới hạn nhất định, nhưng trừ khi các modder tự mình tái tạo bộ giáp của Thor trong God of WAr Ragnarok, đây có lẽ là một trong những phiên bản Tarnished sao chép hoàn chỉnh nhất. Đáng tiếc rằng kỹ năng Dragonscale Blade chỉ sử dụng được với katana, vì Lightning Sword sẽ là Ash of War hoàn hảo cho Thor trong Elden Ring. Game hiện đang phát hành trên PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang