Far Cry 6: Lost Between Worlds chính thức lộ diện với đầy đủ thông tin

Ubisoft đã chính thức hé lộ bản mở rộng lớn của Far Cry 6 với tên gọi Lost Between Worlds, với toàn bộ những thông tin đáng chú ý mà người hâm mộ cần quan tâm

Far Cry 6 đã phát hành được hơn một năm, và cho đến hôm nay, Ubisoft mới chính thức hé lộ bản mở rộng lớn tiếp theo của nó mang tên Lost Between Worlds. Có vẻ như bản mở rộng này sẽ tiếp tục xu hướng thử nghiệm của thương hiệu Far Cry, với chuyến phiêu lưu mới mang đậm nét khoa học viễn tưởng của nhân vật Dani Rojas tách biệt đáng kể so với nhịp độ và cốt truyện gần gũi với thực tế trong bản game gốc.

Far Cry 6: Lost Between Worlds chính thức lộ diện với đầy đủ thông tin

Xem thêm: Kẻ độc tài Anton Castillo trong Far Cry 6 khác với sứ giả của Chúa Joseph Seed như thế nào?

Bản mở rộng trước đó của Far Cry 6 với sự trở lại của các phản diện nổi tiếng trong seri đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều, do đó Lost Between Worlds là cơ hội để Ubisoft "ghi điểm" tốt hơn. Ban đầu, nhiều người lo lắng bản mở rộng này sẽ là một phần trong phiên bản Far Cry 6: Game of the Year Edition khá đắt đỏ (120 đô-la), do một thông tin rò rỉ được đăng tải trên Xbox Database vào tháng 9. May mắn là các game thủ sẽ có thể sở hữu bản mở rộng Lost Between Worlds với số tiền hợp lý hơn.

Bản mở rộng này dự kiến ra mắt vào đầu tháng 12 trên PC và các hệ máy console, với mức giá 20 đô-la. Trailer của DLC cho thấy cảnh Dani băng qua một Yara vô cùng lộn xộn, vụn vỡ bởi những vết nứt không gian, và mỗi chiều không gian sở hữu những quy luật riêng. Ngoài ra, Dani không hành động một mình, với sự trợ giúp của một người bạn đồng hành có nhiều nét giống The Ghost trong tựa game Destiny.

Far Cry 6: Lost Between Worlds chính thức lộ diện với đầy đủ thông tin 2

Mỗi vết nứt chiều không gian khác nhau sẽ mang đến những loại kẻ thù thủy tinh gắn liền với các nguyên tố. Vũ khí của Dani sẽ thay đổi màu sắc dựa vào loại kẻ thù cô phải đối mặt, do đó đây có thể là cơ chế gameplay chính. Ubisoft đã hé lộ rằng bản mở rộng mới này sẽ phát triển cốt truyện của Far Cry 6, đồng thời giới thiệu những kẻ thù mới, cùng các thay đổi lối chơi bên cạnh "những thử thách sống chết".

Far Cry 6: Lost Between Worlds chính thức lộ diện với đầy đủ thông tin 3

Nhìn chung, việc game thủ có thể sớm trải nghiệm bản mở rộng Lost Between Worlds mà không cần đến phiên bản Game of The Year là một điều đáng mừng. Nếu Ubisoft thật sự nhét bản mở rộng này vào phiên bản đắt đỏ kia, đó chắc chắn là một trong những động thái tệ nhất của hãng trong vài năm trở lại đây. Hiện vẫn còn khá ít thông tin về khả năng bản mở rộng này hoàn toàn độc lập, nhưng tác động khoa học viễn tưởng của nó có thể là gợi ý cho định hướng của Ubisoft với thương hiệu Far Cry sau này. Far Cry 6: Lost Between Worlds sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 12 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang