The Callisto Protocol chính thức công bố các mức cấu hình tương đối dễ thở

Là dự án game kinh dị đáng chú ý sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 tới đây, The Callisto Protocol may mắn sở hữu cho mình các mức cấu hình tối thiểu và đề nghị không quá kinh hoàng như bản thân trò chơi

The Callisto Protocol, truyền nhân tinh thần rất được kì vọng của thương hiệu Dead Space dự kiến ra mắt vào đầu tháng 12 tới đây, và dựa vào những hình ảnh ấn tượng cùng các tính năng đồ họa hiện đại có thể đã khiến không ít game thủ PC phải lo lắng cho chiếc máy của mình. Tuy vậy, công bố chính thức về cấu hình tối thiểu và đề nghị của trò chơi có thể sẽ giúp mọi người thở phào nhẹ nhõm.

The Callisto Protocol chính thức công bố các mức cấu hình tương đối dễ thở

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của The Callisto Protocol đã đăng tải mức hai mức cấu hình cho trò chơi trên PC, và thực tế nó không quá nặng nề, cho phép game thủ không sở hữu thế hệ card đồ họa RTX có thể trải nghiệm game. Theo cấu hình được chia sẻ, người chơi cần sở hữu CPU Intel Core i5-8400 hoặc AMD Ryzen 5 2600, với 8GB Ram và card đồ họa NVidia GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 580.

The Callisto Protocol chính thức công bố các mức cấu hình tương đối dễ thở 2

Xem thêm: The Callisto Protocol bị cấm phát hành tại Nhật do quá nhiều yếu tố kinh dị và rùng rợn

Để đạt tới mức đề nghị, chỉ cần sở hữu Intel Core i7-8700 hoặc AMD Ryzen 5 3600, 16GB RAM, card đồ họa NVidia GeForce GTX 1070 hoặc AMD Radeon RX 5700. Cả hai mức cấu hình đều cần khoảng 75GB dung lượng ổ cứng còn trống, riêng với mức đề nghị khuyến khích người dùng cài game trên ổ SSD. Tuy vậy, một điểm cần lưu ý là các nhà phát triển có kế hoạch sẽ sớm công bố hai mức cấu hình "High" và "Ultra", cho thấy không đơn giản để "max cấu hình" trò chơi này.

The Callisto Protocol chính thức công bố các mức cấu hình tương đối dễ thở 3

Dù thế nào đi nữa, việc The Callisto Protocol chạy tốt trên card đồ họa GTX 1070 chắc chắn là một tin vui với nhiều game thủ. Những ai háo hức trông chờ dự án đến từ Glen Schofield, cha đẻ của thương hiệu Dead Space, có thể theo dõi chương trình podcast mang tính chất tiền truyện của game, qua đó hiểu thêm về những gì xảy ra trong khoảng 2 thập kỷ trước khi câu chuyện của trò chơi gây chú ý.

Hiện tại có rất ít thông tin về Callisto và mối đe dọa của nó, khiến cho cốt truyện trò chơi trở nên đặc biệt thú vị. Game dự kiến ra mắt vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang