Pokémon Scarlet và Violet đạt doanh số bán ra siêu khủng chỉ sau 3 ngày ra mắt

Pokémon Scarlet và Violet đã đạt được thành công vượt mặt rất nhiều những người tiền nhiệm chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày

Pokémon Scarlet và Violet không nhận được nhiều lời khen ngợi từ game thủ hay giới chuyên môn như những phần game trước, đồng thời liên tục gặp phải không ít lỗi khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu ngay từ những ngày đầu ra mắt. Tuy nhiên nếu nói về mặt doanh số bán game thì trrò chơi này lại phá kỷ lục trò chơi bán chạy nhất trên nền tảng Nintendo Switch.

Xem thêm: Tổng hợp loạt lỗi hình ảnh trong Pokemon Scarlet And Violet khiến fan giật hết cả mình

Cụ thể hơn, Pokémon Scarlet và Violet đã bán được hơn 10 triệu bản game chỉ sau 3 ngày đầu tiên ra mắt. Trong số đó thì 4 triệu bản game đã được bán ra tại Nhật Bản và hơn 6 triệu còn lại là ở những thị trường khác.

Pokémon Scarlet và Violet đạt doanh số bán ra siêu khủng chỉ sau 3 ngày ra mắt

Để so sánh về sức hút của Pokémon Scarlet và Violet thì chúng ta cũng nên biết rằng phần game trước đó, Pokémon Sword và Shield chỉ bán được 2 triệu bản trong vòng 2 ngày đầu tiên và sở hữu doanh số cao thứ 5 trên Nintendo Switch. Thành tích của Pokémon Scarlet và Violet hiện tại hoàn toàn có thể lật đổ được sự thống trị của 2 trò chơi rất hot khác trên nền tảng này, đó chính là Animal Crossing: New Horizons và Mario Kart 8 Deluxe.

Xem thêm: Sẽ như thế nào khi các nhân vật Genshin Impact lạc vào thế giới của Pokemon?

Có thể thấy sự ra đời của Pokémon Sword và Shield cũng phần nào góp công sức cho thành công của Scarlet và Violet hiện tại, bởi nó đã giúp cho doanh số bán ra của hệ máy Nintendo Switch tăng vọt, tạo tiền đề cho  Scarlet và Violet phá kỉ lục số lượng game bán ra. Tất nhiên hiện tại trò chơi này vẫn gặp phải khá nhiều lỗi ngoài ý muốn nhưng sự đón nhận của người hâm mộ Pokemon đối với sản phẩm này là điều có thể nhận thấy được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang