God of War Ragnarok chứa đựng chi tiết nhỏ về khả năng cải trang của Odin

Trong God of War Ragnarok, Odin dường như không chỉ sử dụng thuật ngụy trang một lần, mà ông ta đã theo dõi Kratos với Atreus từ trước đó bằng thuật ngụy trang của mình. Đạo diễn trò chơi, Eric Williams, gần đây vừa hé lộ về chi tiết nhỏ mà nhiều người dễ dàng bỏ qua đó

Với việc God of War Ragnarok đã phát hành được 2 tuần, có thể nói rất nhiều game thủ hẳn đã hoàn thành chuyến phiêu lưu mới nhất của Kratos Atreus. Nhưng nói vậy không có nghĩa là mọi bí mật đều được phơi bày. Bản thân trò chơi có rất nhiều nhiệm vụ phụ để người chơi hoàn thành trong quá trình mở rộng thế giới, bổ sung thêm nhiều khía cạnh cho các nhân vật khác nhau. Ngoài ra dĩ nhiên không thể thiếu đi các bí ẩn được che dấu khá kỹ lưỡng. Một trong số đó có thể rất ít người nghĩ đến, và đạo diễn Eric Williams đã quyết định tiết lộ nó.

God of War Ragnarok chứa đựng chi tiết nhỏ về khả năng cải trang của Odin

Xem thêm: Nhiệm vụ phụ trong God of War Ragnarok tri ân nhà phát triển đã qua đời

Theo lời Williams chia sẻ, Odin gần như luôn ẩn mình xuyên suốt God of War Ragnarok bằng khả năng cải trang. Một ví dụ bất ngờ cho điều này là khi Kratos với Atreus lần đầu đặt chân tới Svartalfheim. Lúc đang chèo thuyền băng qua một cây cầu, có một người lùn đi bộ trên đó dừng lại nhìn thoáng qua họ rồi bỏ đi. Đạo diễn Williams đã xác nhận đó chính là Odin đang cải trang. Dĩ nhiên bất kì ai đã hoàn thành God of War Ragnarok đều biết đó không phải lần duy nhất Odin dùng thuật ngụy trang.

God of War Ragnarok chứa đựng chi tiết nhỏ về khả năng cải trang của Odin 2

Thực tế ông ta đã cải trang thành Tyr gần như trong toàn bộ trò chơi, và lộ diện khi ra tay đâm sau lưng Brok nhằm cố gắng đoạt lấy chiếc mặt nạ. Rất có thể vẫn còn một vài ví dụ khác về việc Odin dùng sức mạnh ngụy trang của mình để biến đổi thành bất kì ai khác trong câu chuyện God of War Ragnarok mà chưa bị phát hiện.

Sẽ khá thú vị nếu cộng đồng có thể xác định hết troàn bộ. Dù sao thì việc cố gắng tìm kiếm những màn biến thân của Odin cũng là một động lực cho người chơi quay trở lại thế giới Ragnarok sau khi hoàn thành game, nhất là khi trò chơi khó có khả năng phát hành DLC mới. God of War Ragnarok hiện đang phát hành trên PS4 và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang