Darkest Dungeon 2 ra mắt trailer gameplay tập trung vào cập nhật nội dung mới nhất

Tựa game Rogue-lite mang đậm nét Lovecraftian Darkest Dungeon 2 vừa cho ra mắt một đoạn trailer hoàn toàn mới, làm nổi bật nội dung cập nhật mang tên Obsession's Gaze

Darkest Dungeon 2 vừa nhận được một bản cập nhật nội dung hoàn toàn mới mang tên Obsession's Gaze, kèm theo đó là đoạn trailer làm nổi bật các tính năng quan trọng. Là phần tiếp theo của một trong những trò chơi rouge-lite chiến lược phổ biến nhất trên PC, Darkest Dungeon 2 hiện đang phát hành dưới dạng Early Access, độc quyền trên Epic Games Store, và có các bản cập nhật mới ra mắt khá đều đặn.

Darkest Dungeon 2 ra mắt trailer gameplay tập trung vào cập nhật nội dung mới nhất

Trong khi bản tiền nhiệm tập trung chủ yếu vào việc một nhóm nhân vật đi bộ tiến sâu vào các hang động, hầm ngục và nghĩa địa đầy rẫy quái vật, phần tiếp theo này giống như một chuyến du hành, khi nhóm nhân vật của người chơi dùng xe ngựa để khám phá vùng lãnh thổ rộng lớn, với nhiều mục tiêu khác nhau, và đồng thời đối phó với những nỗi kinh hoàng đa dạng trên đường đi. Bản cập nhật nội dung mới nhất, Obsession's Gaze, đã nhấn mạnh vào một nhánh phụ trong số những nỗi kinh hoàng mang tầm cỡ vũ trụ nói trên.

Cụ thể, các game thủ khi khám phá khu vực vùng núi của Darkest Dungeon 2 có thể sẽ chạm trán với một con trùm mới, và một loạt nội dung cốt truyện mới kèm theo. Người chơi cũng có thể khám phá ra một tính năng gameplay hoàn toàn mới tên là Hero Goals, cho phép những nhân vật cụ thể kiếm thêm những cây Nến hi vọng (Candle of Hope) thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ trong những chuyến thám hiểm cụ thể.

Ngoài ra, nhà phát triển cũng bổ sung thêm một số biến thể khu vực mới. Người chơi có thể bị mất đi sự tỉnh táo của mình trong Darkest Dungeon 2 khi băng qua bốn khu vực sinh thái phụ: Sprawl, Tangle, Foetor và Shroud.

Darkest Dungeon 2 ra mắt trailer gameplay tập trung vào cập nhật nội dung mới nhất 2

Darkest Dungeons 2 đã tận dụng tối đa cơ chế tỉnh táo để đạt được những hiệu quả ấn tượng về mặt lối chơi, nhưng nó vẫn chưa phải là một sản phẩm hoàn chỉnh. Đôi khi người chơi sẽ phải ứng phó với lỗi phần mềm thay vì tập trung hoàn toàn vào việc tiêu diệt những con quái vật bẻ cong tâm trí. May mắn là bản cập nhật Obsession's Gaze cũng mang đến nhiều cải thiện và sửa lỗi quan trọng, giúp game dần hoàn thiện hơn trước khi dự kiến ra mắt chính thức vào đầu năm sau. Darkest Dungeon 2 dự kiến phát hành trên Steam vào tháng 2 năm 2023, hiện đang phát hành Early Access trên Epic Games Store.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang