Black Panther: Wakanda Forever hé lộ tiềm năng về một tựa game dành cho Namor

Màn ra mắt của Namor đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với những người xem Black Panther: Wakanda Forever, đồng thời cho thấy tiềm năng phát triển một trò chơi về nhân vật này

Black Panther: Wakanda Forever hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc, và hiệu ứng truyền miện mạnh mẽ đã góp phần giúp bộ phim có doanh thu khá ấn tượng. Bộ phim không chỉ bày tỏ sự tri ân đối với cố diễn viên Chadwick Boseman qua nhiều cảnh phim, mà còn thiết lập tương lai cho thương hiệu Black Panther thông qua các nhân vật khác nhau. Hơn nữa, nó còn giới thiệu một phản diện cực kì ấn tượng là Namor. Trong khi một phim riêng về Namor sẽ là cách khá hữu hiệu để nhân vật này tiếp tục được chú ý, việc có một trò chơi tập trung vào Submariner sẽ rất thú vị.

Black Panther: Wakanda Forever hé lộ tiềm năng về một tựa game dành cho Namor

Những kỹ năng của Namor cực kì hoàn hảo cho game

Mặc dù từ trước đến nay, các màn chơi dưới nước trong những trò chơi điện tử vốn không mấy đặc sắc, các kĩ năng của Namor có thể giúp thay đổi điều đó. Người chơi có thể liên minh với những sinh vật biển như cá voi, băng qua đại dương bằng vận tốc cực nhanh, và điều khiển các binh đoàn ... tôm cá tham gia chiến trận. Nhưng điều có thể khiến cho một trò chơi Marvel về Namor trở nên thú vị là khi lối chơi không bị ràng buộc vào chiến đấu dưới nước. Nhờ vào đôi cánh dưới cổ chân, Namor cũng có thể trở thành mối đe dọa ngay trên đất liền.

Black Panther: Wakanda Forever hé lộ tiềm năng về một tựa game dành cho Namor 2

Nếu các nhà làm game bám sát như trong phim, người chơi về cơ bản có thể nhảy và lướt trên không cực kì ấn tượng. Dĩ nhiên để không trở nên quá bá đạo, nhà làm game có thể bổ sung thêm thời gian hồi kĩ năng. Việc đánh được cả dưới nước, trên không lẫn trên đất liền sẽ tạo nên những màn chơi hấp dẫn. Ngoài ra, bài hát của các chiến binh tộc Talokan cũng là một kỹ năng thú vị khác khi người chơi điều khiển Namor. Bên cạnh khả năng khiến kẻ thù tự sát, việc nâng cấp kỹ năng cũng cho phép người chơi tùy chỉnh bài hát, thay đổi chức năng như làm giảm sức chiến đấu kẻ thù, hoặc tẩy não để kẻ thù chiến đấu bên phe của người chơi.

Black Panther: Wakanda Forever hé lộ tiềm năng về một tựa game dành cho Namor 3

Một tựa game về Namor có thể đưa người chơi đến với Talokan

Với Black Panther: Wakanda Forever, đạo diễn Ryan Coogler đã mang đến cho thành phố trung tâm của tộc Talokani rất nhiều nét đặc trưng riêng cùng một lịch sử hấp dẫn, giống như đã làm với Wakanda. Phân đoạn giới thiệu thành phố mang đến cảm xúc ấn tượng cho người xem, và chắc chắn mọi người còn muốn nhìn thấy nhiều hơn nữa. Một trò chơi về Namor có thể mang đến trải nghiệm như vậy, để người chơi khám phá những địa điểm khác nhau ở Talokan, quê hương của Namor. 

Black Panther: Wakanda Forever hé lộ tiềm năng về một tựa game dành cho Namor 4

Từ trước đến nay, gần như chỉ có thành phố Rapture trong thương hiệu BioShock tạo được cảm giác choáng ngợp của một thành phố hiện đại dưới lòng đại dương. Việc đi từ một thành phố sôi động dưới biển đến một phần sâu thẳm của đại dương với các sinh vật và kẻ thù bí ẩn hứa hẹn nhiều điều thú vị, mang đến trải nghiệm và những địa điểm hiếm thấy trong thế giới trò chơi điện tử. Ngoài ra, bản chất phản anh hùng của Namor cũng khiến anh trở thành một nhân vật chính rất thú vị.

Black Panther: Wakanda Forever hé lộ tiềm năng về một tựa game dành cho Namor 5

Mặc dù anh rất quan tâm đến an nguy của người dân Talokan, nỗi căm hờn dành cho những cư dân trên mặt đất thường khiến anh đóng vai trò phản diện trong nhiều trường hợp. Trong khi tựa game tin đồn về Black Panther có thể để Namor đóng vai phản diện, qua đó cho người chơi cơ hội nhìn thấy Talokan một lần nữa, và dẫn đến một màn đấu trùm hoành tráng, bản thân Namor hoàn toàn có thể gánh vác trò chơi riêng về mình.

Một siêu anh hùng có khả năng chiến đấu dưới biển lẫn trên trời sẽ là một thách thức về hệ thống chiến đấu cho một trò chơi, nhưng nếu được đầu tư bài bản thì kết quả chắc chắn sẽ rất ấn tượng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang