Dead ISland 2 một lần nữa trễ hẹn với người hâm mộ thêm 2 tháng

Với những game thủ mong chờ Dead Island 2, zombies không còn đáng sợ nữa, mà delay ngày ra mắt mới là kẻ thù thật sự

Rất nhiều người hâm mộ tựa game Dead Island của Techland đã mong chờ vào phần hậu truyện, do đó khi đoạn trailer đầu tiên được tung ra, Dead Island 2 nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi zombies được kì vọng cao nhất hiện tại. Thế nhưng sự kì vọng đó vẫn chưa được đền đáp khi một lần nữa, game lại tiếp tục bị trì hoãn. Cách đây một thời gian, Dead Island 2 đã rơi vào giai đoạn "phát triển địa ngục", khi liên tục phải đổi hãng thực hiện.

Dead ISland 2 một lần nữa trễ hẹn với người hâm mộ thêm 2 tháng

Xem thêm: Dead Island 2 trở lại tại Gamescom 2022 với tận 2 đoạn trailer mới

Techland không thể đảm nhận việc phát triển phần tiếp theo do tập trung vào Dying Light, nên đã chuyển sang cho Yager Development, đơn vị từng thực hiện Spec Ops: The Line. Nhưng sau đó, Dead Island 2 lại được chuyển sang cho Sumo Digital, hãng đồng phát triển thương hiệu Hitman phiên bản tái khởi động, cùng với Hitman 2. Cuối cùng, game được đưa sang Dambuster Studios, một đội ngũ phát triển nội bộ của nhà phát hành Deep Silver. Do đó, không quá bất ngờ khi phần tiếp theo mất khá nhiều thời gian để ra mắt.

Dead ISland 2 một lần nữa trễ hẹn với người hâm mộ thêm 2 tháng 2

Sau khi được lên lịch phát hành vào ngày 3 tháng 2 năm 2023, mới đây trang Twitter chính thức của Dead Island 2 cho biết game sẽ chính thức phải dời sang ngày 28 tháng 4. Trong một bức ảnh đăng kèm với dòng tweet, nhà phát triển cho biết cảm thấy khá thất vọng khi phải dời ngày ra mắt, nhưng đồng thời cũng trấn an người hâm mộ rằng đội ngũ thực hiện "đang ở giai đoạn cuối cùng", và sẽ dành thời gian để đảm bảo ra mắt một trò chơi mà tất cả mọi người tham gia đều "tự hào".

Dead ISland 2 một lần nữa trễ hẹn với người hâm mộ thêm 2 tháng 3

Sau đoạn trailer hài hước của Dead Island 2, vốn trái ngược hoàn toàn với đoạn trailer đầy cảm xúc của phần game đầu tiên, nhiều người hâm mộ đã rất kì vọng vào việc phát hành phần tiếp theo. Do đó, việc trì hoãn thêm hơn 2 tháng nữa chắc chắn gây thất vọng không ít người, dù nó chẳng là gì so với quãng thời gian cả thập kỷ đã trôi qua kể từ khi game được công bố lần đầu tiên. Dead Island 2 dự kiến phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang